Chia tay bạn trai 9 năm, Lý Nhã Kỳ muốn khẳng định mình là người phụ nữ vừa ngọt ngào, vừa quyến rũ

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Để trở thành thỏi nam châm, phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân mỗi ngày".

Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ đa màu sắc, có thể chinh phục với mọi hình ảnh, concept một cách thuyết phục và mãn nhãn.

Tuy nhiên nếu đã quen mắt với một hình ảnh tiểu thư đài các và nhẹ nhàng của Lý Nhã Kỳ thì người hâm mộ còn phải ngưỡng mộ cả những chiếc gai của đóa hồng này, tức là sự mạnh mẽ, quyết liệt, dám nghĩ dám làm.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục tung bộ ảnh mới với nhan sắc và tạo hình gây thương nhớ.

Qua bộ ảnh này, Lý Nhã Kỳ cho thấy cô muốn thử khai thác một hình ảnh có nhẹ nhàng mong manh mà cũng có sự mạnh mẽ, với thần thái lạnh lùng hơn.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 2.

Một Lý Nhã Kỳ mong manh, nhẹ nhàng.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 3.

Nhưng cũng khiến người nhìn khó rời mắt bởi nét quyến rũ.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 4.

Trong từng khuôn hình, Lý Nhã Kỳ luôn có nhiều mặt biến hóa đa chiều, theo cách riêng mà cô thể hiện.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô cũng tinh tế chỉ ra sự kiêu kỳ, lạnh lùng chỉ nên dừng ở "gia vị" để nêm cho cuộc sống đôi chút thú vị. Bởi, suy cho cùng, điều đọng lại vẫn là sự ngọt ngào, đằm thắm, mềm mại và ấm áp.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 6.

Lý Nhã Kỳ cho thấy phụ nữ quyến rũ thực sự khi có chút bí ẩn, cá tính và có vẻ đẹp về tâm hồn.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 7.

Ánh mắt bí ẩn đầy thu hút nhưng vẫn đầy mạnh mẽ của nữ diễn viên.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 8.

"Để trở thành thỏi nam châm, phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Phụ nữ cũng cần thể hiện thần thái riêng của mình sao cho tạo cho người đối diện cảm giác bạn là người con gái không dễ dàng, bằng cách tự chủ và độc lập trong chính cuộc sống của bạn.

Khi thì mong manh, nhẹ nhàng khi thì mạnh mẽ, lạnh lùng, Lý Nhã Kỳ vẫn quyến rũ, bí ẩn đầy thu hút dù ở bất kỳ phong cách nào - Ảnh 9.

Một cô gái thú vị, sống hạnh phúc với thế giới riêng của cô ấy có thể là điều mà mọi người yêu mến cuốn hút, bởi họ muốn mình bước vào thế giới ấy, để tìm hiểu và rồi chia sẻ với bạn đến cuối cùng", Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm