Chia sẻ hình ảnh chưa từng được công bố giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, người này còn tiết lộ mối quan hệ thực sự của cả hai khi sinh bé Lavie

Đạo diễn Nguyễn Duy chia sẻ, bản thân anh thấy thái độ của cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đều rất tốt trong việc chăm con gái.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Duy (người từng đạo diễn MV Bí mật trái tim với sự góp mặt của cả cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy) đã lên tiếng khẳng định, thời điểm quay MV, cả hai đã không còn đi chung với nhau, nhưng vẫn cùng chăm sóc bé Lavie cũng như không có xích mích, bất đồng nào. 

Chia sẻ hình ảnh chưa từng được công bố giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, đạo diễn "Bí mật trái tim" tiết lộ mối quan hệ thực sự của cả hai khi sinh bé Lavie - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Duy lên tiếng, sau khi Phùng Ngọc Huy bị cư dân mạng chỉ trích vì bỏ bê con cái. Nam đạo diễn chia sẻ: "Tôi muốn có đôi lời cùng mọi người sau sự ra đi của diễn viên Mai Phương, một người em gái, đồng nghiệp thân thiết với tôi, cùng bạn trai cũ cô ấy là ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Sau khi Mai Phương qua đời, có rất nhiều ý kiến, quan điểm, khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, lùm xùm hơn. Trong đó, nhiều người quay sang chỉ trích Phùng Ngọc Huy. Vì vậy, tôi muốn nói lên quan điểm của mình về Mai Phương, Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. Thời điểm quay MV Bí mật trái tim diễn ra cách đây 5 năm. Tôi nhớ hôm đó, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương đi hai xe riêng đến phim trường chứ không đi chung. Nhưng trước đấy, cả hai có cùng nhau đưa bé Lavie đi khám bệnh"

Đạo diễn Nguyễn Duy chia sẻ, bản thân anh thấy thái độ của cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đều rất tốt trong việc chăm con gái. Cả hai cùng đưa con đi khám bệnh và xin phép anh cho đến muộn.

Chia sẻ hình ảnh chưa từng được công bố giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, đạo diễn "Bí mật trái tim" tiết lộ mối quan hệ thực sự của cả hai khi sinh bé Lavie - Ảnh 2.

"Qua những gì tôi chứng kiến bên ngoài, tôi thấy, việc Phùng Ngọc Huy cùng chăm sóc con với Mai Phương là có, và tình cảm giữa họ trong công việc rất tốt. Cả hai phối hợp rất ăn ý với nhau trong công việc, chứ không hề có xích mích gì hay thể hiện bất cứ vấn đề gì về tình cảm", Nguyễn Duy cho hay.

Việc cộng đồng mạng trách móc, chỉ trích người này người kia, Nguyễn Duy không dám bàn tới. Nguyễn Duy chia sẻ: "Tôi chỉ nói lên góc nhìn của tôi, từ việc trực tiếp làm việc người thật việc thật với cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Chuyện có sao tôi nói y như vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm