Chia sẻ bí kíp thon gọn sau sinh, cựu hot girl Ngọc Mon lại bị "chôm" ảnh về quảng cáo gen nịt bụng, spa bà bầu

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Có lẽ làm một hot mom nổi tiếng không phải lúc nào cũng dễ chịu, khi mọi thứ liên quan đến cuộc sống riêng tư, kể cả mỗi bức hình nịt bụng sau sinh cũng bị lấy cắp không xin phép, và chủ nhân trong ảnh thì bị... block thẳng tay nên không phát hiện ra.

Cách đây không lâu, Ngọc Mon từng gặp cảnh dở khóc dở cười khi bị một mẹ bầu nào đó "chôm" ảnh mang bầu sắp đẻ của cô và tự nhận luôn người trong ảnh là mình. Dù đã cài chế độ riêng tư chỉ bạn bè mới xem được, nhưng mẹ bầu sống ảo tên L.P cũng bị bóc mẽ rất nhanh chóng vì cô đã sai lầm khi mạo danh một hot mom nổi tiếng trên MXH.

Chính Ngọc Mon cũng bất ngờ khi phát hiện ra chuyện mình bị "dùng ké" ảnh, nhưng cô cũng nhẹ nhàng cho qua vì sự việc chưa đến nỗi phức tạp, có lẽ mẹ bầu kia vì ngưỡng mộ, hay theo dõi trang cá nhân của Ngọc Mon nên mới nảy sinh hành động giả mạo.

Chia sẻ bí kíp thon gọn sau sinh, Ngọc Mon lại bị trang bán hàng ăn cắp ảnh về quảng cáo gen nịt bụng - Ảnh 1.

Ngọc Mon bị 1 mẹ trẻ mắc bệnh "sống ảo" chôm ảnh bầu và hồn nhiên đăng lên FB cá nhân, nhận vơ là mình.

Bầu bí đã bị đem đi sống ảo, đến khi đẻ xong đang ở cữ bé thứ hai được 18 ngày, Ngọc Mon cũng vẫn "không được tha". Bà mẹ trẻ choáng váng tập 2 khi lại có người mách rằng, hình cô mới đăng khoe bụng nịt eo đã bị "bê" lên mấy page bán gen nịt bụng!

Chia sẻ bí kíp thon gọn sau sinh, Ngọc Mon lại bị trang bán hàng ăn cắp ảnh về quảng cáo gen nịt bụng - Ảnh 2.

Những bức ảnh Ngọc Mon chia sẻ bí kíp khôi phục vóc dáng thon gọn sau sinh mới đây...

Chia sẻ bí kíp thon gọn sau sinh, Ngọc Mon lại bị trang bán hàng ăn cắp ảnh về quảng cáo gen nịt bụng - Ảnh 3.

... rất nhanh chóng bị đem lên một trang bán hàng nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm để quảng cáo không xin phép.

Có vẻ như Ngọc Mon bị chính trang bán hàng quảng cáo block trang cá nhân, nhằm mục đích không cho cô phát hiện ra mình bị lấy ảnh không xin phép, nên cô chẳng hay biết gì cho đến khi người quen hỏi trực tiếp. Vì là hot mom được nhiều người quen mặt trên FB, có sức ảnh hưởng lớn đến các mẹ bỉm sữa, nên page đó đã lợi dụng tên tuổi Ngọc Mon để kinh doanh chăng?

Lần này, Ngọc Mon không hề thấy vui vẻ hài hước như sự việc bị mẹ bầu L.P "chôm" ảnh nữa, cô tỏ ra khó chịu và nhờ mọi người report trang quảng cáo trên, vì bản thân cô không thể gửi tin nhắn yêu cầu gỡ ảnh được. Đã bị lấy ảnh không xin phép, lại còn mượn tiếng quảng cáo, rồi bị chặn FB để ấm ức mà không ý kiến được, khổ thân Ngọc Mon, xinh cũng không được yên.

Chia sẻ bí kíp thon gọn sau sinh, Ngọc Mon lại bị trang bán hàng ăn cắp ảnh về quảng cáo gen nịt bụng - Ảnh 4.
Chia sẻ bí kíp thon gọn sau sinh, Ngọc Mon lại bị trang bán hàng ăn cắp ảnh về quảng cáo gen nịt bụng - Ảnh 5.

Hiện tại, không chỉ 1 mà có đến vài trang bán hàng vẫn sử dụng hình ảnh của Ngọc Mon, thậm chí đưa lên đầu trang với câu chuyện quảng cáo như thật. Hot mom 8X đã xác nhận mình không hề nhận lời PR cho các địa chỉ spa trên, và cô cũng đang khá bức xúc. Không biết sắp tới, hình ảnh của Ngọc Mon còn bị lợi dụng trên mạng với chiêu trò "sống ảo" nào nữa đây?

Chia sẻ
Đọc thêm