Chi tiết gây sốc: Toàn bộ số hài cốt trong vụ phát hiện 9 bộ xương người ở Tây Ninh được người chồng mua về để bán lại

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện 9 bộ hài cốt trong vườn nhà dân khiến dư luận hoang mang, công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vẫn đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan. Cụ thể, bà Vân - chủ ngôi nhà phát hiện 7 bộ hài cốt cho biết, toàn bộ số hài cốt được chồng bà là ông Đinh Văn X. mua về để bán lại cho người khác.

Vụ việc phát hiện 9 bộ xương người trong nhà và dưới ao của nhà dân đang khiến dư luận hết sức hoang mang. Theo đó, bà Cao Thị Cẩm Vân được xác định là người liên quan đến toàn bộ số hài cốt này. 2 bộ hài cốt đầu tiên được phát hiện dưới ao của người đàn ông tên Phong cùng 7 bộ còn lại được phát hiện trong nhà bà Vân.

Vào sáng nay, 10/1, cơ quan công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vẫn đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để điều tra rõ vụ việc.

Chi tiết gây sốc: Toàn bộ số hài cốt trong vụ phát hiện 9 bộ xương người ở Tây Ninh được người chồng mua về để bán lại - Ảnh 1.

Ngôi nhà phát hiện 7 bộ hài cốt.

Theo thông tin ban đầu, chủ ngôi nhà phát hiện 7 bộ xương người cho biết, số hài cốt này được chồng bà là ông Đinh Văn X. mua về theo lời yêu cầu của một người lạ. Tuy nhiên, số hài cốt chưa giao dịch thành công thì ông X. đã chết.

Thông tin trên TTXVN, bà Vân cho biết, cách đây khoảng 5-6 năm, ông X. có nói với bà là có người cần mua bộ xương cốt với giá 100 triệu đồng. Sau đó, ông X. tìm mua xương cốt tại Đắk Lắk đem về để tại nhà, chờ tìm người bán nhưng chưa bán được. 

Chi tiết gây sốc: Toàn bộ số hài cốt trong vụ phát hiện 9 bộ xương người ở Tây Ninh được người chồng mua về để bán lại - Ảnh 2.

Hai bộ hài cốt được phát hiện đầu tiên.

Bà Vân cũng khai thêm, bà không hề hay biết về 7 bộ hài cốt phát hiện trong nhà mình mà chỉ biết 2 bộ được phát hiện trong ao nuôi ba ba của con trai do chính mình vứt đi do trước đó có nghe ông X. dặn dò trước khi mất.

Bà cũng cho biết thêm, bà chưa gặp và không biết người giao dịch mua hài cốt với chồng mình là ai. 

Như đã thông tin, sáng 9/1 một người dân trong lúc đi làm vườn thì phát hiện dưới gốc cây cao su có 2 chiếc sọ cùng nhiều mảnh xương có hình dạng giống xương người nên đã báo công an.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã phong toả hiện trường và tiến hành điều tra, khám nghiệm các mảnh xương người có trong vali. Khi cơ quan công an đến kiểm tra đã phát hiện thêm 7 bộ hài cốt ở khu vực gần đó. Tổng cộng có 9 bộ hài cốt được phát hiện.

Chia sẻ
Đọc thêm