Chỉ tay người thành công thường có những đặc điểm giống nhau thế này đây

Không ngờ là những người thành công và nổi tiếng lại có đường chỉ tay tương tự nhau thế này

Xem chỉ tay đoán vận mệnh không quá xa lạ với người Châu Á, đặc biệt là nhưng người tin vào tín ngưỡng, thờ cúng. Tuy có nhiều người không tin vào việc coi tướng mệnh từ chỉ tay và xem đó như một trò lừa đảo thì từ ngàn năm trước người xưa đã có những phát hiện, ghi chép khá tỉ mỉ về thuật xem tướng qua đường chỉ tay. 

Đặc biệt nhất phải kể đến những ghi chép trong cuốn Kinh Dịch của Trung Quốc, một trong những cuốn sách lịch sử được nghiên cứu tới tận hôm nay cho chúng ta biết khá nhiều về việc đoán tướng số, vận mệnh con người thông qua chỉ tay. 

Hay như những lời tương truyền thì chẳng phải từ ngàn xưa, Gia Cát Lượng đoán hiền tài thông qua việc xem tướng số. Còn Napoleon Đại Đế có được những chiến thắng lẫy lừng trên con đường chinh chiến của mình đều là nhờ nhà tiên tri Aristotle, người đã dựa vào chỉ tay để chọn những tướng sĩ tốt nhất cho ông. 

Và một số đường chỉ tay đặc biệt sau đây thường cho thấy người sở hữu có vận may, sự tài trí hơn người. 

1. Đường chỉ tay tam xiên

chi-tay-1
(Ảnh: Internet)

Đây là một đường chỉ tay hiếm, ít người sở hữu. Người có đường chỉ tay này thường có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội, rất nỗ lực trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân và vươn đến thành công. Một số ví dụ điển hình người thật việc thật cho người sở hữu chỉ tay này chính là Lee Kun Hee (chủ tịch tập đoàn Samsung) hay Chung Ju Yung (người sáng lập Huyndai)...

2. Đường chỉ tay chữ M

chi-tay-2
(Ảnh: Internet)

Người sở hữu bàn tay này có khí vận khá tốt, thường công thành danh toại trước khi tứ tuần. Không những thế, người có bàn tay chữ M còn là người vừa có danh vừa có lợi. Chữ “M” được sinh ra bởi các đường Sinh đạo, Trí đạo, Tâm đạo và May mắn. Nếu các đường đều to đậm, rõ nét thì tương lai sáng láng luôn rộng cửa chào đón bạn. 

chi-tay-3
Tổng thống Mỹ Barack Obama sở hữu chỉ tay M (Ảnh: Internet)

Có thể kể đến vài cái tên nổi tiếng của những người sở hữu bàn tay cõ chỉ tay chữ M như: Barack Obama, Warren Buffet hay Michael Jordan,...

3. Đường chỉ tay chữ nhất

chi-tay-4
(Ảnh: Internet)

Đường chỉ tay này hình thành do đường Trí đạo và Tâm đạo đồng nhất trên 1 đường thẳng tạo ra. Điều này giải thích rằng, người sở hữu chỉ tay dạng này khi làm việc gì đó sẽ tập trung toàn bộ sức lực, tâm trí để đạt được mục đích cuối cùng. Bởi thế họ thường thành công hơn người khác. Một vài cái tên có chỉ tay chữ nhất khá nổi tiếng là: cựu tổng thống Mỹ – Ronald Reagan, diễn viên Kim Thành Vũ....

Tuy nhiên, yếu tố con người là chính, nếu bạn không có chỉ tay thuộc 3 dạng này cũng đừng quá lo buồn, vì coi chỉ tay cũng chỉ là một cách đoán mệnh tương đối, tham khảo chứ không hoàn toàn chính xác. Chỉ cần siêng năng, cố gắng trong cuộc sống thì thành công sẽ nhanh chóng mỉm cười với bạn thôi. 
(Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm