Chỉ nhờ cách này mà Triệu Vy đã được con trai riêng của chồng đại gia yêu quý, thân thiết suốt nhiều năm nay

An Nhiên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Triệu Vy đã làm thế nào mà con riêng của chồng đại gia lại yêu quý mẹ kế và em cùng cha khác mẹ đến vậy?

Coi con riêng như con đẻ

Mối quan hệ giữa mẹ ghẻ - con chồng thường phức tạp và chứa nhiều mâu thuẫn nhưng ngôi sao Hoa ngữ Triệu Vy lại có cách thu phục con trai riêng của chồng tới mức cậu bé luôn thân thiết và yêu quý cô.

Trước khi kết hôn với Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long đã có vợ và con trai, Tiểu Bảo. Lúc nàng Tiểu Yến Tử và đại gia Huỳnh Hữu Long kết hôn, Tiểu Bảo vẫn chỉ là một cậu bé và giờ thì đã là một chàng thanh niên 19 tuổi.

Triệu Vy đã làm thế nào mà con riêng của chồng đại gia lại yêu quý và thân thiết với mẹ kế và em cùng cha khác mẹ đến vậy - Ảnh 1.

Triệu Vy và con gái rất thân thiết với con trai riêng của chồng.

Mặc dù Tiểu Bảo sống chung với mẹ ruột, nhưng mỗi khi gặp Triệu Vy, cậu luôn tỏ ra yêu quý và thân thiết với em gái cùng cha khác mẹ, Tiểu Tứ Nguyệt.

Để có được tình cảm yêu mến đó của con riêng của chồng, trong suốt bao nhiêu năm qua Triệu Vy luôn tâm niệm và đối xử với Tiểu Bảo như con ruột của mình. Triệu Vy cố gắng gây thiện cảm với cậu bé, đối xử với con riêng của chồng như con đẻ. Thậm chí khi sinh con gái Tiểu Tứ Nguyệt, tình cảm cô dành cho Tiểu Bảo vẫn không thay đổi.

Triệu Vy đã làm thế nào mà con riêng của chồng đại gia lại yêu quý và thân thiết với mẹ kế và em cùng cha khác mẹ đến vậy - Ảnh 2.

Tiểu Bảo và em gái cùng cha khác mẹ Tiểu Tứ Nguyệt.

Khi Tiểu Bảo lớn hơn nữa, ngoài tình yêu thương, Triệu Vy còn đối xử với con như hai người bạn. Cô hay đưa Tiểu Bảo đi du lịch, xem liveshow, trò chuyện với con.

Cách đối xử của Triệu Vy đã khiến Tiểu Bảo cảm nhận rõ tình cảm của mẹ kế dành cho mình nên vì thế mà cậu rất yêu thương vợ hai của bố và em gái cùng cha khác mẹ. Mỗi khi Triệu Vy đi công tác xa, Tiểu Bảo còn nhắn tin mẹ kế nhớ giữ gìn sức khỏe.

Triệu Vy đã làm thế nào mà con riêng của chồng đại gia lại yêu quý và thân thiết với mẹ kế và em cùng cha khác mẹ đến vậy - Ảnh 3.

Chồng Triệu Vy và con gái Tứ Nguyệt.

Thỉnh thoảng, Tiểu Bảo còn thay Triệu Vy chăm sóc em gái. Hai anh em tỏ ra khá thân thiết trong những lần đi chơi chung.

Quan điểm dạy con thoải mái, nhẹ nhàng

Triệu Vy là một trong những ngôi sao Cbiz có quan điểm dạy con rất thoải mái và nhẹ nhàng. Ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách từng tâm sự cô chỉ muốn con mình lớn lên vui vẻ, tự do, tự tại chứ không muốn còn làm ngôi sao vì cô thấy quá vất vả.

Với Triệu Vy quan trọng nhất trong cách dạy con là hướng con tới sự độc lập ngay từ nhỏ, dạy con làm việc nhà phù hợp với độ tuổi. Ngoài ra, theo quan điểm của nữ diễn viên 44 tuổi, cha mẹ không nên nuông chiều con nhưng cũng không nên quá nghiêm khắc với con.

Không đặt nặng chuyện học, nhưng Triệu Vy lại luôn coi trọng môi trường học của con. Cô sẵn sàng chi nhiều tiền, thậm chí mua nhà để cho được học trường gần nhà.

Chỉ nhờ cách này mà Triệu Vy đã được con trai riêng của chồng đại gia yêu quý, thân thiết suốt nhiều năm nay - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm