"Chị Kính Hồng" chính thức gia nhập team bỉm sữa, mới sinh con 1 tuần đã tái xuất với thần thái rạng rỡ

"Quý tử" đầu lòng vừa tròn 1 tuần tuổi, chị Kính Hồng đã ngay lập tức đăng đàn, chia sẻ lại những trải nghiệm đáng nhớ trong lần đầu sinh con.

Nếu từng có thời gian theo dõi chương trình "Chúc bé ngủ ngon" trên sóng của đài truyền hình Việt Nam và khoảng năm 2013, chắc hẳn người hâm mộ không lạ gì với nhân vật "chị Kính Hồng" do Nguyễn Thị Hằng thủ vai.

Ngoài hình ảnh "chị Kính Hồng" được các em thiếu nhi yêu mến, Nguyễn Thị Hằng còn được nhiều người biết đến với vai trò chị gái của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Khác với cô em gái nổi tiếng, Nguyễn Thị Hằng không lấn sâu vào làng giải trí mà quyết định lên xe hoa về nhà chồng vào năm 2016.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thị Hằng đã được dịp chia sẻ với người hâm mộ và bạn bè những trải nghiệm đáng nhớ của bản thân cô khi chào đón "quý tử" đầu lòng.

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 1.

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 2.

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 3.

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 4.

"Nay con trai tròn 1 tuần tuổi, ăn ngoan ngủ ngoan, 5/7 hôm ọ oẹ lúc 1 - 3h sáng. Mẹ con cảm ơn các cô chú anh em bạn dì đã gửi lời chúc tới gia đình con ạ!

Chả nói trước được điều gì khi chăm chỉ yoga, đi học tiền sản, chè mè đen các kiểu chuẩn bị tâm lý cho việc đẻ thường, thì oạch một cái, con trai đạp vỡ bọc ối lúc 1:30 sáng, phi đến viện là 2:15, mở 1 phân, không đau. Cảm thấy áy náy hoang mang vô cùng với đồng nghiệp vì việc bàn giao chưa xong, cố lúc chưa đau nhắn nốt việc này việc khác!

Mong mỏi cơn đau với chờ trời sáng đến 6:30. Khám lại, vẫn không mở thêm là bao, không có cơn chuyển dạ, bác sĩ bảo chờ thêm con nhé, để cố sinh thường.

8:00 bác sĩ kết luận vỡ ối non, chỉ định mổ sau khi họp giao ban, abcxyz. Tiến hành rất nhanh để 8:26 con oe oe cất tiếng chào đời, được tiếp da với bố 4 tiếng trong khi chờ mẹ về.

Mẹ con cơ địa lành, vết khâu mổ trộm vía đẹp như vẽ, ngày thứ 2 đã đi lại bình thường, sức khoẻ ổn định, em bé đến ngày thứ 3 đủ sữa titi, mỗi ngày mỗi khác! Nằm viện 4 ngày 3 đêm được về nhà countdown đón mừng năm mới."

Người phụ nữ, chỉ thực sự trưởng thành khi làm mẹ và chị Kính Hồng đang học làm người trưởng thành từng ngày.

Bên dưới bài chia sẻ, bà mẹ trẻ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè, người thân và người hâm mộ: "Trộm vía bé mũm mĩm, đáng yêu quá", "Chúc mừng hai mẹ con khỏe mạnh vuông tròn nhé!", "Gia đình đón thêm thành viên mới hạnh phúc quá, chúc cu con mau ăn chóng lớn nhé".

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 5.

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 6.

Chị Kính Hồng sinh bé trai đầu lòng, dự tính sinh thường nhưng bất ngờ phải mổ khi bị vỡ ối non - Ảnh 7.

Trong suốt quãng thời gian mang thai, Nguyễn Hằng cho biết sức khỏe và thể trạng của hai mẹ con rất tốt và cô không bị nghén nặng. Cũng bởi vì vậy mà bà mẹ bỉm sữa duy trì được tinh thần thoải mái cùng với sức khỏe ổn định đến khi giờ sinh cận kề.

Chia sẻ
Đọc thêm