Chỉ kĩ năng thôi là chưa đủ, những lời mật ngọt này sẽ đảm bảo cho bạn một "cuộc yêu" đầy thăng hoa

Pie NF, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu hai vợ chồng cứ chỉ "hùng hục" lao vào nhau mà không để ý đến cử chỉ âu yếm hay những lời mật ngọt này, chắc hẳn cuộc yêu của bạn sẽ chẳng thể thăng hoa.

Trong phòng the, kĩ năng, động tác và tư thế là chưa đủ để có thể khiến cuộc yêu của bạn được thăng hoa hết cỡ. Chàng lúc nào cũng là người "vất vả" hơn, vậy nên nếu cứ thấy bạn nằm đó, im lìm như một khúc gỗ, thì "chẳng chóng thì chày" người ta cũng đi tìm của lạ thôi.

Lời nói chẳng mất tiền mua, thế nên lựa lời ngọt ngào mà nói cho vừa lòng chàng. Chàng vừa lòng và "không thể chờ thêm được nữa" chắc chắn cũng sẽ khiến hai bạn cùng nhau được thăng hoa và thỏa mãn hơn. Để nêm nếm gia vị cho chuyện ấy của mình càng kích thích và hấp dẫn hơn, hãy đừng quên những lời mật ngọt này.

Khen ngợi thân hình chàng

Chỉ kĩ năng thôi là chưa đủ, những lời mật ngọt này sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc yêu đầy thăng hoa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đừng bao giờ mải hưởng thụ không thôi mà quên mất nên dành lời khen cho thân hình người đàn ông của mình. Khi bắt đầu cuộc yêu, lời khen của bạn sẽ khiến chàng tự tin vào mình hơn, mạnh mẽ hơn và ham muốn nhiều hơn.

Khen ngợi cách chàng "yêu" bạn

Là đàn ông, ai cũng có tự trọng cao ngút trời và muốn người phụ nữ coi mình là "bá chủ" phòng the. Họ không nói ra, nhưng chắc chắn luôn thắc mắc rằng mình làm như vậy đã khiến cô ấy hài lòng hay chưa. Vậy nên tiếc gì một lời khen "Anh tuyệt quá" để khiến chàng tự tin và càng phấn khích hơn?

Mạnh dạn tỏ tình vào lúc "cao trào"

Chỉ kĩ năng thôi là chưa đủ, những lời mật ngọt này sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc yêu đầy thăng hoa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Người ta thường khó để nói một tiếng yêu với chồng vì ngại ngùng, vì "đã lấy nhau rồi còn bày đặt", thế nhưng dù sến súa đến mấy, lại chẳng ai không thích nghe. Nói câu "Em yêu anh" trong phòng the thế nhưng lại dễ hơn bình thường rất nhiều bởi sự thăng hoa đạt được về thể xác. Nó kích thích bạn nói ra lời yêu, lời yêu ấy lại cũng kích thích chàng trở nên "vội vàng" hơn, ham muốn hơn.

Tỏ tình vào lúc cao trào còn cho thấy rằng các bạn đến với nhau bằng tình yêu và sự hòa hợp của các bạn trong chuyện ấy đã khiến tình yêu trở nên thật thăng hoa. Không có khi nào mà hai bạn cảm thấy mình đã trở thành một thể hơn là khi nói lời yêu vào đúng giây phút lên đến "cao trào"

Gọi tên chàng

Chỉ kĩ năng thôi là chưa đủ, những lời mật ngọt này sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc yêu đầy thăng hoa - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Gọi tên chàng là cách tốt nhất để khiến chàng có được cảm xúc hoàn hảo về cuộc yêu của hai vợ chồng. Nó không chỉ đơn thuần là gọi tên không đâu, nó còn cho họ cảm giác bạn đã thật sự thuộc về chính họ, chứ không chỉ đơn thuần là một người đàn ông giúp họ thỏa mãn nhu cầu sinh lí.

Đừng quên cảm ơn

Tưởng là thừa thãi thế nhưng lời cảm ơn đúng lúc lại chính là điều mà người đàn ông nào cũng mong được nghe từ đối tượng của mình. Nó ghi nhận những gì chàng đã dành cho bạn và thể hiện sự trân trọng của bản thân bạn với điều ấy. Chàng chắc chắn sẽ có cảm giác thành tựu như thể đã chinh phục được bạn và càng cố gắng hơn nữa vào lần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm