Chị gái Nam Em bức xúc vì bị "đào mộ" clip khóc lóc kể về chuyện yêu đồng tính từ hơn 1 năm trước

Nam Anh, chị gái Nam Em cho rằng cô đã nỗ lực sửa những sai lầm trong quá khứ nhưng không ai cho cô cơ hội.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nam Anh, chị gái Nam Em bất ngờ có những phát ngôn liên quan tới đoạn clip cô từng khóc lóc kể về chuyện yêu đồng tính.

Nam Anh tỏ ra vô cùng bức xúc và tức giận vì mọi chuyện đã quá tầm kiểm soát. Cô viết: "Thật sự muốn nói, ghét thì chịu. Chuyện của một năm về trước rồi lôi ra làm gì? Thật sự là bất chấp đến như vậy sao? Tôi sai! Sai vì đã đem chuyện cá nhân lên mạng xã hội! Sai vì tôi nghĩ người khác sẽ hiểu cho mình. Tôi đã cố sửa nhưng họ không cho tôi cơ hội.

Họ đè tôi xuống vì cái lợi cá nhân. Người biết thì không nói, người không biết thì chửi trên đầu. Dùng đồng tiền đó có thấy vui không?".

Chị gái Nam Em bức xúc vì bị đào mộ clip khóc lóc kể về chuyện yêu đồng tính từ hơn 1 năm trước - Ảnh 1.

Sau cùng, cô khẳng định: "Tôi thì đang hạnh phúc với người bên cạnh và tôi cũng nghĩ nếu chuyện đó không xảy ra người ấy cũng chẳng thay đổi được như ngày hôm nay. Tôi hạnh phúc".

Nguồn cơn những bức xúc của Nam Anh chắc hẳn xuất phát từ việc hôm nay (29/4), một đoạn clip ngắn mà Nam Anh từng quay cách đây 1 năm bất ngờ bị "đào mộ" trở lại.

Chị gái Nam Em bức xúc vì bị đào mộ clip khóc lóc kể về chuyện yêu đồng tính từ hơn 1 năm trước - Ảnh 2.

Nam Anh và người yêu đồng giới.

Cụ thể, cách đây 1 năm, Nam Anh từng quay một đoạn clip ngắn, trong đó cô khá xúc động nói về chuyện tình cảm của mình và Bảo Thy. Trong suốt đoạn clip, Nam Anh đều tỏ ra thiếu bình tĩnh và khóc lóc mếu máo khiến nhiều người không nghe rõ nội dung.

Chia sẻ
Đọc thêm