Chị gái cùng cha khác mẹ kiếm bội tiền nhờ “dựa hơi” Meghan và đã khiến nàng dâu hoàng gia bật khóc vì điều này

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Bạn thân của nàng dâu hoàng gia đã tiết lộ những thông tin mới nhất liên quan đến Nữ công tước xứ Sussex.

Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan từng nhiều lần gây bão truyền thông về những phát ngôn gây sốc của mình nhắm vào Nữ công tước xứ Sussex.

Theo The Sun, nhờ việc xuất hiện trả lời phỏng vấn về em gái Meghan mà người phụ nữ 54 tuổi này kiếm được bội tiền. Chưa dừng lại ở đó, Samantha được cho là sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trên phương tiện truyền thông khi con đầu lòng của Meghan và Hoàng tử Harry chào đời vào cuối tháng 4 năm nay.

Samantha tuyên bố rằng trong năm 2019, bà sẽ xuất hiện trong hai bộ phim tài liệu truyền hình, một chương trình trò chuyện, ra mắt một cuốn sách tiết lộ bí mật gây sốc về Meghan và nhận trả lời các cuộc phỏng vấn với mức giá là 2000 bảng mỗi giờ.

Chị gái cùng cha khác mẹ kiếm bội tiền nhờ “dựa hơi” Meghan và đã khiến nàng dâu hoàng gia bật khóc vì điều này - Ảnh 1.

Samantha Markle kiếm bội tiền từ em gái Meghan.

Samantha cho hay bà sẽ nhận lời phỏng vấn để nói về những thứ xung quanh mối quan hệ giữa bà với Meghan và về đứa trẻ sắp chào đời vào mùa xuân năm nay. Samantha tuyên bố rằng, bà chưa từng được Meghan tặng một xu nào nên bà có quyền tự kiếm tiền theo cách của mình.

Trong khi đó, một trong năm người bạn thân bí mật của Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ rằng Meghan đã bật khóc sau khi hay tin Samantha sẽ xuất bản một cuốn sách nói về Meghan, bao gồm những thông tin mà cả thế giới chưa từng biết. Một người bạn thân của Meghan cho hay bà bầu này đang bị gia đình mình lợi dụng để kiếm tiền.

Bố Meghan mới đây cũng đã hé lộ bức thư dài 5 trang của vợ Hoàng tử Harry gửi cho ông với một loạt những chỉ trích và đề nghị ông chấm dứt việc xuất hiện trên truyền thông, làm tổn thương Meghan và gia đình hoàng gia. Nhiều người cho rằng có lẽ mối quan hệ của Meghan với gia đình mình sẽ là một bộ phim truyền hình dài tập chưa rõ hồi kết.

Chị gái cùng cha khác mẹ kiếm bội tiền nhờ “dựa hơi” Meghan và đã khiến nàng dâu hoàng gia bật khóc vì điều này - Ảnh 2.

Gia đình phức tạp của Meghan thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhắm vào nàng dâu hoàng gia.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm