Chị em rỉ tai nhau bí kíp tăng khoái cảm phòng the nhờ kẹo ngậm bạc hà, các shop online thi nhau hét giá

Meow, Theo Helino
Chia sẻ

Chị em đang xôn xao truyền tai nhau một loại kẹo phòng the mới mà chưa hề có thông tin xác nhận thực hư.

Dạo một vòng quanh các diễn đàn lớn dành cho phụ nữ, không khó để bắt gặp những thông tin về: "kẹo phòng the", "bí kíp tăng khoái cảm mới", "kẹo ngậm thông minh"... Đáng nói là, các bài đăng về loại "bí kíp" này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em, các shop online có bán mặt hàng kẹo này còn cho biết thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng do lượng mua lớn.

Thực hư chuyện chị em truyền tai nhau bí kíp dùng kẹo ngậm bạc hà để... tăng khoái cảm phòng the - Ảnh 1.

Trên các diễn đàn lớn dành cho phụ nữ, chị em đang xôn xao vì loại kẹo được đồn là có công dụng thần kỳ chốn phòng the này.

Vậy thực hư loại kẹo này là gì mà ghê gớm đến thế?

Được biết, đây là một loại kẹo ngậm đến từ nhà sản xuất Listerine - vốn nổi tiếng với sản phẩm nước súc miệng. Được quảng cáo là kẹo Cool Mint mỏng nhỏ – tan ngay trong miệng – tạo cảm giác mát lạnh tức thì và cực kỳ sảng khoái. Loại kẹo này giúp diệt sạch vi khuẩn có hại trong miệng, giúp hơi thở thơm tho. Kẹo được thiết kế dưới dạng vỉ nhỏ gọn tiện lợi để mang theo trong túi, ví. Đặc biệt, sản phẩm cũng là "cứu tinh" cho những lúc chị em không tiện đánh răng, tránh được các bệnh về răng miệng như: chống sâu răng, loại bỏ thức ăn và trung hòa acid mảng bám.

Thực hư chuyện chị em truyền tai nhau bí kíp dùng kẹo ngậm bạc hà để... tăng khoái cảm phòng the - Ảnh 2.

Loại kẹo này vốn được sản xuất bởi Listerine với công dụng thơm miệng, khử mùi hôi, nhưng về đến Việt Nam thì lại có thêm "công dụng" mới?

Tức là về cơ bản, loại kẹo ngậm này hoàn toàn không có chức năng gì liên quan tới "chuyện ấy" cả, thế nhưng không rõ từ đâu, các chị em lại tự sáng tạo ra thêm cho nó một chức năng mới - chức năng tăng khoái cảm chốn phòng the.

Có thể thấy dưới mỗi bài đăng bán kẹo là vô số những bình luận xôn xao của chị em về công dụng kỳ diệu của loại kẹo này. Những đánh giá "mê lắm", "thích lắm", "đặt ngay cho chồng"... càng khiến cho loại kẹo này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chính vì độ hot của loại kẹo này mà các shop online thi nhau hét giá mà vẫn cháy hàng.

Thực hư chuyện chị em truyền tai nhau bí kíp dùng kẹo ngậm bạc hà để... tăng khoái cảm phòng the - Ảnh 3.

Chính vì "công dụng thần kỳ" đang làm chị em xôn xao đồn thổi mà các shop online luôn trong tình trạng cháy hàng.

Tuy nhiên, nhiều chị em lại cho biết mình đã thử và thấy lời đồn chỉ là lời đồn mà thôi. Hạnh Huyền (22 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Mình mua ở Circle K chưa đến 20 ngàn một hộp, ngậm chỉ để thơm miệng chứ chẳng có tác dụng gì". Chị Thảo (27 tuổi, Hà Nội) thẳng thắn: "không khéo các ông lạnh quá tụt cả lại chứ sung sướng gì". Nhiều chị em cũng bày tỏ sự thất vọng khi công dụng của kẹo không được như mong đợi.

Thực hư chuyện chị em truyền tai nhau bí kíp dùng kẹo ngậm bạc hà để... tăng khoái cảm phòng the - Ảnh 4.

Nhiều chị em ấm ức vì công dụng của kẹo không như mong đợi, còn các shop online thì thi nhau hét giá.

Như vậy, với giá bán dao động từ 120.000 đồng đến 140.000 đồng/vỉ (3 hộp nhỏ) mà lại không hề thần kỳ như tưởng tượng, thiết nghĩ chị em nên thật sự tỉnh táo, đừng vì ham cảm giác lạ mà nhanh chóng thử nghiệm vô tội vạ và trở thành khách hàng bị dắt mũi của các shop online.

Chia sẻ
Đọc thêm