Chỉ cần làm điều này, ly cà phê sữa đá sẽ đậm đà mà chẳng tốn thời gian pha chế

Với cách này, bạn chỉ việc pha cà phê một lần là có thể uống đủ cả tuần nhé!

Với nhiều người, mỗi ngày mà không có ly cà phê sữa thì không thể chịu được. Thế nhưng sáng sớm bận rộn, không phải ai cũng có thời gian tự thưởng cho mình ly cà phê sữa kỳ công mà nhâm nhi được. 

Do đó, sao bạn không thử áp dụng cách pha cà phê sữa đá ngon tuyệt này. Đảm bảo cà phê vừa ngon lại còn đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh nữa chứ, đặc biệt là không tốn nhiều thời gian pha chế của bạn đâu!

Chỉ cần làm điều này, ly cà phê sữa đá sẽ vừa đậm đà lại chẳng tốn thời gian pha chế - Ảnh 1.

Đầu tiên, bạn pha sẵn một lượng khá nhiều cà phê đậm đặc. Bạn có thể thêm đường nhiều ít tùy khẩu vị nhé!

Chỉ cần làm điều này, ly cà phê sữa đá sẽ vừa đậm đà lại chẳng tốn thời gian pha chế - Ảnh 2.

Tiếp đến, bạn cho cà phê đậm đặc vào khay nước đá và cho vào tủ để cà phê đông đặc lại.

Chỉ cần làm điều này, ly cà phê sữa đá sẽ vừa đậm đà lại chẳng tốn thời gian pha chế - Ảnh 3.

Giờ thì mỗi lần cần uống cà phê sữa thì bạn chỉ việc lấy các viên đá cà phê ra và cho vào đầy ly...

Chỉ cần làm điều này, ly cà phê sữa đá sẽ vừa đậm đà lại chẳng tốn thời gian pha chế - Ảnh 4.

Đổ sữa tươi vào ly đá cà phê. Sữa tươi sẽ hòa nhanh với những viên đá cà phê để tạo ra một hỗn hợp vô cùng đẹp mắt.

Chỉ cần làm điều này, ly cà phê sữa đá sẽ vừa đậm đà lại chẳng tốn thời gian pha chế - Ảnh 5.

Bạn dùng ống hút hoặc thìa khuấy cho cà phê hàn tan vào sữa, và sẵn sàng thưởng thức thôi. Những viên đá tan ra cũng đều là cà phê chứ không phải nước lọc nên hỗn hợp cà phê sữa không hề bị pha loãng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm