Chỉ bằng 1 câu nói, Viên Vịnh Nghi đã làm “kẻ thứ 3” khiếp sợ, hết dám theo đuổi Trương Trí Lâm khiến khối chị em thán phục

Qua câu chuyện này, mọi người lại càng ngưỡng mộ tính cách cứng rắn của Viên Vịnh Nghi, không ngần ngại đứng lên đấu tranh giành lấy những gì thuộc về mình.

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi là đôi vợ chồng mẫu mực của showbiz Hoa ngữ. Họ đã ở bên nhau trong suốt 20 năm nhưng vẫn có thể duy trì tình cảm vẹn nguyên như thuở ban đầu. Vậy nên bí quyết giữ gìn hôn nhân bền vững của cặp đôi luôn khiến người ta không khỏi tò mò.

Chỉ bằng 1 câu nói, Viên Vịnh Nghi đã làm “kẻ thứ 3” khiếp sợ, hết dám theo đuổi Trương Trí Lâm khiến khối chị em thán phục - Ảnh 1.

Chỉ bằng 1 câu nói, Viên Vịnh Nghi đã làm “kẻ thứ 3” khiếp sợ, hết dám theo đuổi Trương Trí Lâm khiến khối chị em thán phục - Ảnh 2.

Sở hữu gương mặt điển trai, thu hút và tính cách dịu dàng, Trương Trí Lâm được mệnh danh là "người đàn ông ai cũng muốn có". Tuy không có tính trăng hoa nhưng nam diễn viên không thể tránh khỏi những vệ tinh vây quanh, chính điều này khiến Viên Vịnh Nghi vô cùng đau đầu.

Mới đây, tham gia một chương trình của đài Hồ Nam, Viên Vịnh Nghi đã có những chia sẻ chân thật về trải nghiệm "tiêu diệt" vệ tinh trong quá khứ. Thời điểm đó, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã công khai là 1 cặp nhưng một nghệ sĩ nữ vẫn có ý định lân la tìm hiểu chàng tài tử. Cô gái này thậm chí còn làm thức ăn và mang hoa đến tặng Trương Trí Lâm để thể hiện tình cảm. Về phía nam diễn viên, anh không tiện từ chối nên mỗi lần như vậy đều chỉ nở nụ cười xã giao.

Chỉ bằng 1 câu nói, Viên Vịnh Nghi đã làm “kẻ thứ 3” khiếp sợ, hết dám theo đuổi Trương Trí Lâm khiến khối chị em thán phục - Ảnh 3.

Chỉ bằng 1 câu nói, Viên Vịnh Nghi đã làm “kẻ thứ 3” khiếp sợ, hết dám theo đuổi Trương Trí Lâm khiến khối chị em thán phục - Ảnh 4.

Biết được những chuyện chướng tai, gai mắt như vậy, Viên Vịnh Nghi quyết định không để yên. Cô tìm tới trước mặt cô gái kia rồi lớn tiếng nói thẳng: "Nếu tôi không có được anh ấy thì cũng không đến lượt cô đâu". Chính câu nói ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện thế thượng phong của Viên Vịnh Nghi khiến nữ nghệ sĩ kia cứng họng, đành phải giương cờ trắng rồi rút lui. Qua câu chuyện này, mọi người lại càng ngưỡng mộ tính cách cứng rắn của Viên Vịnh Nghi, không ngần ngại đứng lên đấu tranh giành lấy những gì thuộc về mình.

Bên cạnh đó, người thứ 3 trong câu chuyện của Viên Vịnh Nghi được cho là Xa Thi Mạn. Cô và Trương Trí Lâm được cho là nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác đóng chung trong Đường về hạnh phúc. Khi ấy, các tay săn ảnh liên tục bắt gặp hình ảnh cặp đôi tình tứ trên phim trường, thậm chí Xa Thi Mạn còn ngồi lên đùi của Trương Trí Lâm. Thời gian đó, Viên Vịnh Nghi thường xuyên đến phim trường thăm Trương Trí Lâm nhưng thực chất là để giám sát anh. Tại đây, nữ diễn viên từng xảy ra xung đột với Xa Thi Mạn, còn chỉ vào mặt "tình địch" và mắng cô là hồ ly tinh. Mỗi khi nhắc đến tin đồn này, cả Viên Vịnh Nghi và Xa Thi Mạn đều tích cực phủ nhận nhưng công chúng cũng bán tín bán nghi vì cho rằng: "Không có lửa làm sao có khói".

Chỉ bằng 1 câu nói, Viên Vịnh Nghi đã làm “kẻ thứ 3” khiếp sợ, hết dám theo đuổi Trương Trí Lâm khiến khối chị em thán phục - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn bị đồn là người thứ 3 có ý định chen chân vào giữa cuộc tình của Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi nhưng không thành.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm