Châu Tinh Trì cô độc đi ăn cơm một mình ở tuổi 57

Nhiều người cho rằng, chính thói trăng hoa ngày trẻ đã khiến "vua hài Hong Kong" rơi vào cảnh cô đơn tuổi về già.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp "vua hài Hong Kong" Châu Tinh Trì đi ăn cơm cùng trợ lý tại một nhà hàng ở Đại lục. Nam diễn viên, đạo diễn bị nhận xét là mới 57 tuổi mà như ông lão 70 tuổi với tóc bạc trắng, lưng còng. 

Xuất hiện một mình tại nhà hàng, Châu Tinh Trì luôn đội mũ sùm sụp suốt buổi, mắt chăm chú hướng vào màn hình điện thoại mà không hề ngẩng lên, dường như không muốn để mọi người phát hiện ra. Nhiều người cho rằng, trông Châu Tinh Trì khá cô đơn khi cả một bàn ăn lớn như vậy mà chỉ có mình "vua hài Hong Kong" cùng trợ lý ngồi.

2

Châu Tinh Trì sống khá kín tiếng và lặng lẽ. Ở tuổi 57, "vua hài Hong Kong" vẫn độc thân, ngày ngày đi về một mình mà không có bóng dáng người phụ nữ nào bên cạnh. Từng một thời nổi danh với vai trò diễn viên, nhưng hiện tại, Châu Tinh Trì đã không còn xuất hiện trên màn ảnh. Bộ phim gần đây nhất mà ông tham gia với vai trò đạo diễn là Vua hài kịch 2. 

4

Đúng thật là "lắm tài nhiều tật" Châu Tinh Trì không được nhiều người trong giới yêu mến, đồng nghiệp nhiều người nói ông ki kiệt, sống xấu tính... Châu Tinh Trì từng chung sống với diễn viên Vu Văn Phượng hơn 10 năm, tuy nhiên tới 2010, họ chia tay. Điều đáng chú ý là khi đường ai nấy đi, Vu Văn Phượng kiện Châu Tinh Trì vì cho rằng anh bạc bẽo, tham lam. 

5

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm