Châu Tấn gây ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp thoát tục trong show thực tế, được đồng nghiệp nam cưng chiều không thua kém Trần Khôn

Khi Châu Tấn tham gia show thực tế, khán giả mới vỡ ra rằng hóa ra không chỉ có riêng mình Trần Khôn là người chăm sóc, bảo vệ cô.

Tập đầu tiên của chương trình thực tế Hướng về cuộc sống vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Huỳnh Lỗi, Hà Cảnh, Bành Dục Sướng, Châu Tấn. Trong đó, Châu Tấn là khách mời đặc biệt, vừa tham gia đã gây thích thú vì cách hành xử, chuyện trò mang một hương vị vô cùng thanh tao thoát tục.

Trong CBiz, Châu Tấn có địa vị rất cao. Nữ diễn viên là 1 trong Tứ đại Hoa Đán đình đám, cả về danh tiếng lẫn sức ảnh hưởng trong giới nghệ sĩ đều không phải dạng vừa. Tuy nhiên, ngoài chuyện đóng phim thì rất hiếm khi Châu Tấn tham gia show thực tế. Lần xuất hiện đặc biệt ở Hướng về cuộc sống, Châu Tấn khiến khán giả thích thú bởi phong cách nhẹ nhàng tình cảm.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 2.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 3.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 4.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 5.

Châu Tấn trong chương trình thực tế.

Mặc quần áo giản dị, Châu Tấn búi tóc sau gáy gọn gàng. Không hề tỏ vẻ "Chị Đại" CBiz, Châu Tấn luôn thân thiện, vui vẻ với người xung quanh. Ở tuổi 46, Châu Tấn vẫn tươi tắn, ngọt ngào như thời còn là thiếu nữ. Nhưng đáng chú ý hơn, nàng Như Ý của Hậu cung Như Ý truyện lại đặc biệt vui vẻ khi ở bên đồng nghiệp Huỳnh Lỗi.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 6.

Huỳnh Lỗi - Người đàn ông đặc biệt cưng chiều Châu Tấn dù cô đã bước vào tuổi 46.

Truyền thông Hoa ngữ đánh giá Huỳnh Lỗi vô cùng cưng chiều Châu Tấn. Từ cách đi đứng, nói năng cho đến từng ánh mắt, cử chỉ, Huỳnh Lỗi đều mềm mỏng với Châu Tấn vô cùng. Thêm đó, nam diễn viên còn gọi Châu Tấn bằng cái tên thân mật "Nựu Nựu". Lúc Huỳnh Lỗi gọi "Nựu Nựu", các nghệ sĩ còn lại đều tỏ ra bất ngờ.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 7.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 8.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 9.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 10.

Huỳnh Lỗi là người luôn quan tâm đến Châu Tấn khi cô tham gia show thực tế. Anh thậm chí còn gây bất ngờ vì gọi cô bằng cái tên Nựu Nựu.

Châu Tấn và Huỳnh Lỗi từng đóng chung phim khi cả 2 còn trẻ. Lúc này, Châu Tấn 24 tuổi, còn Huỳnh Lỗi 27 tuổi. Sau 22 năm, Châu Tấn - Huỳnh Lỗi lại cùng xuất hiện trong 1 khung hình, tuy không phải dự án phim nhưng sự tương tác mà họ dành cho nhau vẫn khiến người hâm mộ thích thú.

Châu Tấn 46 tuổi trẻ như thiếu nữ, được cưng chiều bởi người đàn ông không thua kém Trần Khôn  - Ảnh 11.

Thời trẻ Châu Tấn - Huỳnh Lỗi từng đóng chung phim.

Trên mạng xã hội, nhiều người bình luận rằng Châu Tấn có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp nam. Không phải Trần Khôn mà chính là Huỳnh Lỗi đã luôn bảo vệ, nuông chiều Châu Tấn khi cô tham gia show thực tế. Sức mạnh của Kế Hoàng hậu với phái mạnh quả là không đùa được đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm