Châu Bùi xác nhận hẹn đi ăn riêng với Anh Tú, né tránh nhắc tên Binz

Châu Bùi không muốn nhắc tên Binz khi được truyền thông hỏi về việc nam ca sĩ có liên quan gì đến chuyện bị kiến ba khoang cắn hôm trước.

Tại buổi gặp gỡ ra mắt truyền thông của đoàn phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Châu Bùi - Anh Tú gây bất ngờ khi nói về nhau. Châu Bùi tỏ ra khá ngượng ngùng lúc được cánh truyền thông vây quanh để hỏi về mối quan hệ với Anh Tú và "bạn trai tin đồn" Binz.

Châu Bùi từ chối nhắc tên Binz, đồng thời khẳng định việc bị kiến 3 khoang cắn hôm trước chỉ là "bị kiến cắn bình thường".

Châu Bùi xác nhận hẹn đi ăn riêng với Anh Tú, né tránh nhắc tên Binz  - Ảnh 2.

Anh Tú - Châu Bùi.

Nói về cảnh hôn môi Anh Tú, Châu Bùi đáp: "Thật ra trước khi quay cảnh hôn, tôi cũng khá là run. Vào ngày đầu tiên quay cảnh hôn là ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau luôn đó. 2 anh em gặp nhau trước đấy khoảng 1, 2 lần nhưng chỉ là đọc kịch bản thôi, không có tập gì với nhau cả. Hôm đấy tôi rất sợ, không biết làm thế nào vì thường thì phải có một khoảng thời gian để làm quen, để nói chuyện rồi mới bắt đầu đóng cảnh hôn, cảnh tình cảm được. Nhưng mà có thể là vì sợ quá nên lại đóng tốt. Sợ phải đóng nhiều lần nên là phải cố gắng. Còn về số lần quay lại thì theo tôi nhớ, không nhiều lần lắm đâu! Chắc là khoảng vài ba lần gì đấy thôi".

Châu Bùi xác nhận hẹn đi ăn riêng với Anh Tú, né tránh nhắc tên Binz  - Ảnh 3.

Châu Bùi xác nhận hẹn đi ăn riêng với Anh Tú, né tránh nhắc tên Binz  - Ảnh 4.

Anh Tú - Châu Bùi luôn đứng cạnh nhau trong suốt sự kiện.

Chưa dừng lại ở đó, Châu Bùi còn xác nhận trong thời gian quay phim có hẹn riêng Anh Tú đi ăn để "làm quen nhau". Anh Tú lập tức nói đỡ cho Châu Bùi:

"Em cũng không hiểu lý do tại sao ngày xưa bé Châu lại sợ nhìn vào mắt em. Em cảm thấy bình thường mà. Như những gì Châu nói, bọn em chưa từng hợp tác. Khi đến Đà Lạt, cảnh đầu tiên là em với bé Châu quay cảnh tình cảm. Lúc đó, em cảm thấy không ổn nên cần phải có khoảng thời gian em và bé Châu đi ăn uống".

Châu Bùi xác nhận hẹn đi ăn riêng với Anh Tú, né tránh nhắc tên Binz  - Ảnh 5.

Châu Bùi xác nhận hẹn đi ăn riêng với Anh Tú, né tránh nhắc tên Binz  - Ảnh 6.

Cảnh hôn của cặp đôi trong phim.

Sau đó, Tiến Luật tiết lộ thêm: "Từ khi còn ở Sài Gòn, tôi đã khuyên 2 bạn đi "cạ nhẹ" với nhau rồi. Nhưng lịch của 2 bạn kín quá nên không thể chọn thời gian rảnh chung để gặp nhau được. Mãi cho đến lên Đà Lạt mới chịu nói chuyện nhiều, đi ăn chung".

Trong suốt cả sự kiện, Anh Tú - Châu Bùi luôn xuất hiện cạnh nhau. Nhìn những khoảnh khắc thế này, chẳng biết bạn gái tin đồn của Anh Tú là Diệu Nhi và bạn trai tin đồn của Châu Bùi là Binz có cảm xúc thế nào nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm