Changmin (DBSK) cực kỳ căng thẳng cho 1 nụ hôn

Còn những chàng trai của Super Junior thì bất ngờ nhảy Sorry Sorry trước Nhà thờ Đức Bà Paris.

Ngất ngây với quảng cáo mới của bộ đôi DBSK
 
Mới đây, bộ đôi của DBSK đã khiến các fan hâm mộ phải ngất ngây với những cảnh quay quá đẹp và lãng mạng trong quảng cáo thực hiện cho Shilla Duty Free. Và không những tung ra chỉ 1 mẫu quảng cáo mà Shilla Duty Free đã chịu chơi đến mức cho ra đời 3 phiên bản khác nhau của mẫu quảng cáo này.
 
Diễn xuất của U-Know và Changmin cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía nhà sản xuất cũng như từ những người hâm mộ. Tuy nhiên, vì những yêu cầu khắt khe của sản phẩm lần này, những cảnh quay buộc phải hoàn hảo đến từng milimet nên U-Know và Changmin cũng khá vất vả, căng thẳng nhất là trong những cảnh nhạy cảm như ôm, hôn một cách tình tứ.
 
Tuy nhiên, khi sản phẩm được đón nhận nhiệt tình hơn cả sự mong đợi và tạo được hiệu ứng tốt thì cả hai đã có thể thở phào nhẹ nhõm.
 
 
Đặc biệt là với chàng út Changmin, khi phải thực hiện cảnh hôn với diễn viên nữ chính, anh đã tỏ ra vô cùng hồi hộp. Đây là lần đầu Changmin phải thực hiện cảnh hôn cho phim quảng cáo và anh đã cho biết là nó khác rất nhiều so với yêu cầu của phim truyền hình.
 
Và vì thế việc phải quay đi quay lại khá nhiều lần cho cảnh quay nhạy cảm này càng khiến Changmin thêm căng thẳng. Tuy nhiên, cuối cùng thì cậu út cũng đã hoàn thành tốt được cảnh quay của mình trong tâm trạng khá thoải mái nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người trong ê kíp.
 
 
Dưới đây là 3 phiên bản của sản phẩm quảng cáo có sự góp mặt của bộ đôi U-Know và Changmin:
 
Version A
 
Version B
 
Version C
 
Super Junior cực ngầu trên đường phố Paris
 
Trong chuyến sang Pháp vừa qua để thực hiện chương trình SM Town live in Paris, những chàng trai của Super Junior đã có những khoảnh khắc tuyệt với tại đất nước xinh đẹp này. Và như để lưu lại những kỷ niệm đẹp của chuyến đi đó, những chàng trai của Super Junior đã bất ngờ nhảy Sorry Sorry (hit đỉnh của nhóm) ngay trước Nhà thờ Đức Bà Paris. Và màn biểu diễn bất ngờ của nhóm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của những người đang có mặt xung quanh.
 
 
 
 
Còn hai chàng trai của DBSK là Changmin và U-Know đã tháp tùng những cô nàng xinh đẹp của f(x) để cùng nhau đi dạo phố, thưởng thức cà phê và không khí lãng mạng tại Pháp. Và những khoảnh khác đáng yêu đó cũng đã được ghi lại một cách tự nhiên nhất và chân thật nhất.
 
Xuất hiện trên đường phố với những trang phục giản dị nhưng cũng không kém phần cá tính, hai chàng của DBSK đã nhận được khá nhiều lời khen dành cho style ăn mặc mùa hè của mình. Trong khi đó, Victoria và Sulli của f(x) cũng tranh thủ thực hiện cho mình những hình ảnh cực yêu cho một tạp chí danh tiếng và hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều thú vị cho người hâm mộ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm