Chàng trai trong clip bị cha mẹ cấm làm đám cưới với người yêu chính thức lên tiếng

Sau khi chuyện cặp đôi đăng video bị gia đình ngăn cấm chuyện cưới xin được chia sẻ rầm rộ trên mạng, cuối cùng chàng trai trong câu chuyện này cũng chính thức lên tiếng.

Câu chuyện tình cảm éo le, bị gia đình nhà trai cấm cưới của cặp đôi L. và T. hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng sau khi các clip ghi lại cảnh nhà trai cấm cản cặp đôi được tung lên MXH. Trước sự việc này, ngày 29/11, cô gái trong câu chuyện trên đã lên tiếng nhắn nhủ mọi người hãy dừng việc chia sẻ chuyện tình cảm của cô đồng thời giải thích lý do xảy ra vụ việc.

T. cho biết, sự việc đi xa sẽ ảnh hưởng đến gia đình của chồng. Hiện tại cô chỉ muốn được nghỉ ngơi và cảm ơn vì mọi người đã chia sẻ, an ủi mình. Sau đó, cha của chàng trai cũng đã trả lời báo chí về việc gia đình không có ý cấm cản đám cưới mà chỉ vì con dâu tương lai chưa học hành đến nơi đến chốn, hai con tự quyết định cưới xin mà chưa có ý kiến của cha mẹ...

Không ngăn cấm sao chúng tôi phải lén lút?

damcuoi4
Chia sẻ của người yêu T. trên trang cá nhân mới đây.

Đến tối ngày 29-11, nhân vật nam chính trong câu chuyện cũng lên tiếng, nhất là khi cha của chàng trai đã trả lời trước truyền thông. Ông Trần Văn Danh, 50 tuổi cho biết, khộng cấm hai người yêu và cưới nhưng việc cưới mà không hỏi ý kiến gia đình là không thể chấp nhận.

Nhưng theo L. thì: “Hai năm qua chúng tôi bị ba mẹ tôi ngăn rất nhiều lần, làm đủ mọi thứ để ngăn cấm. Điều này ai cũng biết, không cần hỏi lại ba tôi. Thử hỏi không ngăn cấm thì tại sao tôi phải lén đi đăng ký kết hôn? Lén lút làm mọi thứ?”

L. cho biết thêm, chính vì ngăn cấm nên anh không dám dẫn bạn gái ra mắt gia đình. Giả sử không ngăn cấm thì ngu gì tôi không ra mắt trong khi 2 đứa sống chung, làm ăn chung và xác định lâu dài với nhau”, L. chia sẻ.

damcuoi2
Hai người ôm nhau sau khi bị cha mẹ tới cấm cản đám cưới.

 “Việc đăng ký kết hôn và làm đám cưới tôi đã nói với má tôi. Trước đó, má của T. mong muốn 2 gia đình nói chuyện để bàn tính cho tương lai. Vì trước giờ hai gia đình chưa nói chuyện. Hai đứa cũng lỡ có thai. Sau đó má T. có gọi nhiều cho má tôi, gọi vô số máy bàn nhưng ba má tôi không nghe máy”, L . giải thích thêm:

L. cũng chia sẻ việc bạn gái bỏ ngang việc học Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật là do cô này có một lần, bị vu khống là ăn cắp điện thoại và lại bị thầy trưởng khoa ép nhận tội. Quá bức xúc nên T. chán nản, không học, không thi. Từ đó dẫn đến nghỉ học, chuyện này cũng gây ra thành kiến với cha mẹ L.

Theo L. thì khi bạn gái nghỉ học, cả hai người lao đầu vào làm ăn, tự lo cuộc sống tốt hơn. “Từ việc T. đi đứng PG cửa hàng sữa, siêu thị ... chúng tôi cố gắng làm hết để tự lo cuộc và phát triển sau này”, L.chia sẻ.

Anh cũng cho biết, chuyện T. “live stream” lúc đó (cả hai núp trong phòng, ở ngoài bị người nhà L. bao vây) cũng chỉ muốn ai đó ở quê thấy. Và họ sẽ an thiệp để hai đứa có thể ra khỏi nhà lúc đấy. Cuối cùng hai người mới leo mái tôn mà nhảy qua nhà khác rồi đi đường khác trốn.

damcuoi1
Hai vợ chồng ông Danh, cha của L.

“Việc 6 clip toàn bộ sự việc là đó bạn của T. đăng lên chứ hai chúng tôi không có ý định đăng. Ba T. và T. nói bạn bè quay lại để có bằng chứng phòng có việc gì xấu xảy với hai đứa lúc đó mà thôi”, L. giải thích thêm.

Kết thúc bài viết trên trang cá nhân, L. bày tỏ: “Từ sáng tới giờ tôi chỉ muốn mọi việc lắng xuống, chỉ muốn bình tâm lại nên mới nhờ mọi người dừng chia sẻ, dừng bàn tán, dừng phán xét tất cả các bên”.

Trước đó, tối 29/11, trả lời báo Trí Thức Trẻ, ông Danh chia sẻ, gia đình không cấm chuyện cưới xin. Nhưng tự cưới mà không hỏi ý kiến cha mẹ lại nói chỉ đàng gái lo hết là đủ thì không chấp nhận được. Ông cho rằng, việc T. đưa clip lên mạng là việc làm quá đáng, ảnh hưởng đến gia đình.

Ông tâm sự: “Câu chuyện đến nước này ai cũng biết. Tôi cũng không biết phải làm thế nào, vẫn cho hai đứa yêu nhau thôi. Khi T. sinh con thì đó vẫn là cháu nội của chúng tôi. Nhưng tạm thời chúng tôi không chấp nhận đám cưới, họ hàng không coi T. là con dâu”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm