Chàng trai trẻ khoe bát "giò chan canh" hút đến 50 nghìn like, bí mật phía sau khiến tất cả "chết đứng, cứng hàm" vì cười vỡ bụng

Thoạt nhìn bát "giò chan canh", ai cũng thầm nghĩ bụng rằng chẳng hiểu sao nó lại "hot" đến thế, ấy vậy mà bí mật sau đó được khổ chủ "vén màn" khiến tất cả phải "mắt chữ A, miệng chữ O" vì quá kinh ngạc!

Nghỉ dịch liên tiếp nhiều tháng qua không tránh khỏi việc dân tình đâm chán vì dù rảnh rỗi cũng không thể hẹn hò bạn bè, lê la quán xá như mọi khi. 

Buồn tay buồn chân, cư dân mạng bắt đầu tạo trend nấu ăn. Từ người khéo léo đến những kẻ vụng về chưa một lần vào bếp cũng bắt đầu cặm cụi làm, hì hục bên các nguyên liệu. Thế nên từ đây cũng phát sinh ra vô số tình huống từ bi đến hài khiến dân mạng không thôi ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Đơn cử như mới đây, một bài đăng thu hút hơn 50 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Nhìn qua, ai cũng tưởng thanh niên này khoe ảnh giò lụa chan canh ăn cùng nhau nhưng đâu có phải.

Nam thanh niên trẻ có nickname L.T tâm sự: "Nếu không nói chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đây là giò chan canh nhưng thực ra em đang tập nấu chè khúc bạch đấy ạ. Nó là chè khúc bạch vị socola. Xin nhấn mạnh là chè khúc bạch chứ không phải nước thần kỳ tách tiêu đen từ giò bò đâu ạ".

Chàng trai trẻ khoe bát "giò chan canh" hút đến 50 nghìn like, bí mật phía sau khiến tất cả "chết đứng, cứng hàm" vì cười vỡ bụng - Ảnh 1.

Chàng trai trẻ khoe bát "giò chan canh" hút đến 50 nghìn like, bí mật được "vén màn" khiến tất cả đều kinh ngạc.

Quả thật đọc xong lời giới thiệu của anh chàng này mà ai nấy đều choáng váng, bởi ai mà ngờ được món chè khúc bạch lại biến thành giò bò thế này đâu!

Có lẽ, vì bất ngờ đến kinh ngạc như vậy nên dân mạng đã thả hàng loạt những bình luận "ha ha" cho tác phẩm ẩm thực này của chàng trai. Thật sự một khi sáng tạo lên ngôi thì chẳng ai "đỡ được" các thành phẩm bởi nó có thể khác biệt so với tưởng tượng quá nhiều. Vậy mới thấy, trong cuộc sống có những sự việc "nhìn tưởng thế mà không phải thế". 

Tựu chung lại, trong ẩm thực, có ngon mắt thì chắc chắn phải có thảm hoạ mới tương xứng. Trong thời điểm nghỉ dịch rảnh rỗi, bên cạnh những món ăn ngon, đẹp mỹ mãn mà mọi người khoe trên mạng xã hội thì cũng có những món ăn khiến người xem phải phì cười vì độ "toang" vô cùng sáng tạo của "khổ chủ".

Hiện hình ảnh hài hước trên vẫn đang được xôn xao chia sẻ và bàn tán rất rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm