Chàng trai thân tàn ma dại vì bị bạn gái trông thì dịu dàng nhưng lại áp dụng “luật rừng” để kiểm soát tình yêu

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ sinh viên 22 tuổi đã tìm cách cô lập bạn trai với gia đình và bạn bè để dễ dàng kiểm soát cuộc sống của người yêu mình.

Nữ sinh viên Jordan Worth, 22 tuổi, học tại trường đại học Hertfordshire, Mỹ có mơ ước trở thành một giáo viên. Cô gái còn tự nguyện tham gia chăm sóc những con vật nuôi bị bỏ rơi và gây quỹ từ thiện cho trẻ em ở châu Phi.

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, với vẻ ngoài xinh xắn và nữ tính, nữ sinh này lại kiểm soát cuộc sống của bạn trai một cách kinh khủng không ai ngờ. Được biết, Worth gặp bạn trai của mình lần đầu tiên vào năm 2012 khi họ đều 16 tuổi. Kể từ đây, mối quan hệ của họ chính thức được bắt đầu.

Khi bắt đầu yêu, cô gái trẻ đã dùng "luật rừng" của riêng mình để áp đặt cho bạn trai, buộc người đàn ông này phải tuân theo. Trong những ngày đầu mới yêu, cô gái trẻ đã kiểm soát việc ăn mặc của bạn trai. Cô chính là người quyết định bạn trai mình sẽ mặc gì.

Chàng trai thân tàn ma dại vì bị bạn gái trông thì dịu dàng nhưng lại áp dụng “luật rừng” để kiểm soát tình yêu - Ảnh 1.

Nữ sinh viên Jordan Worth tìm mọi cách để kiểm soát bạn trai.

Tệ hơn, Worth thường đánh đập bạn trai bằng những vật cứng và không chịu đưa người đàn ông này đến bệnh viện để điều trị. Những người hàng xóm cho biết, cặp đôi thường xuyên cãi vã nhau và người đàn ông bị bạn gái bạo hành trong khoảng thời gian từ tháng 4/2016 đến tháng 6/2017.

Không chỉ đánh đập bạn trai, nữ sinh viên này còn ngăn cản người yêu liên hệ với bạn bè và gia đình. Cô quản lý tài khoản Facebook của người yêu và giữa họ thường xuyên nổ ra những trận cãi vã, đồ đạc trong nhà cũng bị ném tứ tung.

Đỉnh điểm là vào tháng 6/2017, Worth đã đổ nước sôi lên người bạn trai, khiến anh này bị bỏng 5% cơ thể và để lại sẹo vĩnh viễn. Khi đến bệnh viện điều trị, các bác sĩ ở đây còn thấy nhiều vết thương khác trên cơ thể của người đàn ông và vài ngày sau thì Worth bị bắt.

Tại phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 13/4 vừa qua, Worth bị cáo buộc có hành vi cưỡng ép, cố ý làm bị thương bạn trai mình, gây ra thiệt hại cả về tinh thần lẫn thể chất cho nạn nhân. Thẩm phán cho biết Worth còn cấm người yêu lên giường ngủ và dùng tuốc nơ vít, búa hay dao nhọn để hành hạ nạn nhân. Với những hành vi khó có thể chấp nhận được, nữ sinh viên này bị tuyên án 7,5 năm tù giam.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm