Chàng trai "thả dáng" bên hồ sen khiến dân mạng phát hoảng: "Đây là bộ ảnh nghệ thuật"

Tưởng rằng chỉ có con gái mới có thể tạo đáng nuột nà, e thẹn, thế nhưng chàng trai trẻ tuổi này đã khiến ai nấy đều ngỡ ngàng khi lả lướt thả dáng bên đầm sen.

Thiếu nữ chụp ảnh bên sen không chỉ tôn lên vẻ đẹp thon thả, duyên dáng của thiếu nữ Việt mà còn thể hiện nét đẹp tinh hoa của loài hoa được tôn vinh là quốc hoa của dân tộc. Chính vì vậy mà có lẽ ai trong chúng ta cũng rất đỗi quen thuộc với hình ảnh các thiếu nữ chụp ảnh áo yếm, áo dài… bên đầm sen. Còn việc các chàng trai chụp ảnh với sen thì có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay và khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng.

Và chàng trai Trần Hoàng Sơn mới đây đã khiến cộng đồng mạng suýt ngất với bộ ảnh lả lướt tạo dáng bên sen “hoảng hốt” nhất mùa sen năm nay.

Chàng trai
Chàng trai uốn éo bên sen đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Chàng trai

Chàng trai
E ấp bên sen chẳng khác nào thiếu nữ.

Ngay sau khi được chia sẻ, bộ ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Bên cạnh những lời bình luận thích thú của cư dân mạng với bộ ảnh chụp với hoa sen của chàng trai trẻ 9X, thì cũng có rất nhiều những lời nhận xét cho rằng đây là bộ ảnh “kinh dị”, “nhìn muốn ói”…

Chàng trai

Chàng trai lả lướt thả dáng bên sen chẳng kém gì các thiếu nữ gây sốt
Với lý do chụp ảnh với sen là phải mặc áo yếm và váy đụp nên chàng trai đã lựa chọn cho mình bộ trang phục mà người ta nghĩ rằng chỉ dành cho các thiếu nữ.

Hoàng Giang cho rằng: “Vẻ đẹp của hoa sen chỉ phù hợp với sự duyên dáng, e thẹn của thiếu nữ. Còn vẻ đẹp cơ bắp của con trai nên được thể hiện qua những hình ảnh khác mạnh mẽ hơn, chứ không phải kiểu lả lướt, uốn éo giống như con gái được”.

Lên tiếng sau nhiều những ý kiến của cư dân mạng, chàng trai sinh năm 1995 Hoàng Sơn chia sẻ: “Mình tôn trọng ý kiến của mọi người. Mình không hề bức xúc hay giận dỗi gì cả vì mỗi người mỗi ý kiến”.

Nhưng theo chàng trai trẻ này thì "bộ ảnh mình thực hiện với hoa sen nếu ai hiểu ra ý nghĩa của nó, nhìn nó bằng con mắt nghệ thuật thì sẽ thấy đây là bộ ảnh nghệ thuật, và ngược lại".

Nói về việc từ trước tới nay, chỉ có con gái mới chụp ảnh với sen, Hoàng Sơn tâm sự, bản thân là người thích làm những điều mới mẻ mà không ai nghĩ tới, cho nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh với hoa sen.

Và chàng trai cũng cho hay, mục đích chụp ảnh của mình không phải vì câu like, câu view, mà chỉ vì “thấy thích thú và muốn giải trí”. 

Chàng trai

Chàng trai
Chàng trai cho biết, bộ ảnh được thực hiện chỉ trong vòng 30 phút.

Chàng trai lả lướt thả dáng bên sen chẳng kém gì các thiếu nữ gây sốt

Chàng trai
Đừng tưởng chỉ con gái mới tạo dáng nuột nà được, con trai cũng có thể làm những điều ấy..., chẳng qua có thích làm hay không thôi.

Chàng trai

Chàng trai
Lả lướt, uốn éo bên sen nhưng chàng trai cũng không thiếu hình ảnh khoe hình thể, cơ bắp cuồn cuộn.

Chàng trai

Chàng trai
Hoàng Sơn chia sẻ, mình là anh chàng vui tính, thích hát, vẽ...

Chàng trai
Anh chàng bật mí thêm, hiện tại đang theo học nghề cắt tóc và mơ ước sẽ có một salon tóc của riêng mình.

Chia sẻ
Đọc thêm