"Chàng trai Mặc Cách Li" dẫn đầu bảng lượt xem online: Dù Mã Thiên Vũ diễn dở nhưng Dương Tử đáng yêu vẫn cân hết mọi thứ

Bộ phim "Chàng trai Mặc Cách Li của tôi" hiện đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng lượt xem online dành cho webdrama.

Bộ phim Chàng trai Mặc Cách Li của tôi hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống IQiYi - Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Chàng trai Mặc Cách Li của tôi đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng lượt xem online dành cho phim chiếu mạng, đồng thời ý kiến trái chiều dành cho diễn xuất 1 màu, nhạt nhòa của nam chính Mã Thiên Vũ cũng bớt đi.

Trong khi đó, nữ chính Dương Tử trụ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng chỉ số truyền thông dành cho nghệ sĩ. Ngoài hiệu ứng từ Chàng trai Mặc Cách Li của tôi, Dương Tử còn được cộng đồng mạng quan tâm bởi show truyền hình Nhà hàng Trung Hoa.

Một số khán giả nhận xét: "Dù Mã Thiên Vũ diễn quá dở nhưng vì Dương Tử đáng yêu nên tôi vẫn xem tiếp bộ phim này", "Mã Thiên Vũ thực sự không có tiến bộ trong diễn xuất, anh chàng cứ liên tục trợn mắt hoặc trề môi, xem khó chịu thế nào ấy", "Mã Thiên Vũ lép vế hoàn toàn trước Dương Tử. Dù bộ phim lấy tên Chàng trai Mặc Cách Li nhưng rõ ràng Dương Tử mới là linh hồn của nó".

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Mặc Cách Li liên tục khen ngợi cô bạn Lăng Hy.

Quay trở lại với diễn biến chính của Chàng trai Mặc Cách Li của tôi, cặp đôi Lăng Hy (Dương Tử) - Mặc Cách Li (Mã Thiên Vũ) đang đối xử với nhau khá nhẹ nhàng. Lăng Hy đã vượt qua được nỗi buồn vì bị mối tình đầu Trịnh Lý từ chối. Còn Mặc Cách Li thì liên tục bày tỏ tình cảm với Lăng Hy, khi chỉ có 2 người ngồi cạnh nhau, Mặc Cách Li khen Lăng Hy xinh đẹp, đáng yêu, tính cách lại sôi nổi, khiến ai cũng có cảm giác vui vẻ. Nhưng 2 người vẫn cố gắng giữ khoảng cách, chưa bộc lộ tình cảm thực sự của mình.

Về phía cặp đôi Đường Trừng - Lục Tử Viết, khán giả cũng được phen cười ngất vì chuyện yêu đương rối như tơ vò. Đường Trừng là cô gái xinh đẹp, hiện đại còn Lục Tử Viết lại khá ngây ngô, thật thà. Mỗi ngày, Lục Tử Viết đều đến nhà Đường Trừng để giúp cô dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ. Sau khi chăm lo tường tận bữa ăn giấc ngủ cho cô gái mình thương, Lục Tử Viết bèn đưa Đường Trừng về ra mắt bố mẹ.

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Tình cảm của Lục Tử Viết với Đường Trừng cũng có tiến triển tốt.

Oái oăm thay, bố mẹ Lục Tử Viết lại tỏ ra không thích Đường Trừng. Đường Trừng vừa bước tới cửa, mẹ Lục Tử Viết đã mắng cô té tát, bà cho rằng Đường Trừng là cô gái chẳng biết điều, đáng lý ra đến nhà người yêu, cô phải mang theo chút quà thể hiện thành ý. Đằng này, Đường Trừng chẳng những không có quà ra mắt mà còn thể hiện thái độ hơi kiểu cách.

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Screen Shot 2019-09-10 at 13

Lục Tử Viết bảo vệ bạn gái trước sự phản đối của mẹ.

Thấy mẹ mắng người yêu, Lục Tử Viết mạnh mẽ đứng ra bảo vệ. Anh nắm tay Đường Trừng và nói rằng cô là người con gái mà mình đã lựa chọn, dù bố mẹ có phản đối thế nào, Lục Tử Viết vẫn quyết ở bên Đường Trừng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm