Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh!

Trong tập 301 "Bạn muốn hẹn hò", Trường Nhân đã bị "khớp" trước cô bạn gái xinh đẹp và quên hết mọi thứ khiến Quyền Linh "bó tay".

Tập 301 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào ngày 21/8 với nhiều diễn biến thú vị. Trong đó, Trường Nhân đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi liên tục bị "khớp" trước cô gái Huế xinh đẹp Kim Ngân. Thậm chí, anh còn không nhớ tên của cô khiến Quyền Linh xấu hổ thay và phải... "đi trốn" ngay lập tức.

Trường Nhân (28 tuổi) sở hữu ngoại hình cao ráo, ưa nhìn và tính cách khiêm tốn, hòa nhã. Anh hiện đang làm việc cho một công ty quảng cáo ở TP.HCM và tìm kiếm đối tượng để sớm tiến tới hôn nhân. Do khá nghiêm túc trong chuyện hẹn hò lần này, anh đã mời cả một "lực lượng" đông đảo gồm: mẹ ruột, mợ, bạn bè của mẹ cùng 2 người bạn thân.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 1.

Bên kia tấm màn nhung là Kim Ngân (24 tuổi), cô gái xinh đẹp và dịu dàng, đằm thắm khiến ai cũng bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Theo chia sẻ, dù là giáo viên mầm non và hiện đang làm việc tại TP.HCM nhưng Kim Ngân hát không hay, vẽ không đẹp và không biết nhảy múa. Dẫu vậy, khi cô gái trẻ cất tiếng hát, Trường Nhân ở phía bên kia cũng thấy xao xuyến.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 2.

Cuộc trò chuyện của Kim Ngân và Trường Nhân được ông mai, bà mối dẫn dắt suôn sẻ. Em trai Kim Ngân cho rằng cả hai hợp nhau đến 90%, còn mợ của Trường Nhân lại tấm tắc khen ngợi: "Mợ rất thích! Nhìn con bé này mợ thích lắm".

Tuy nhiên, khi chính thức gặp gỡ thì mọi chuyện không suôn sẻ được như trước. Trường Nhân tỏ ra bối rối và không biết phải cư xử thế nào trước 1 cô gái xinh đẹp. Thậm chí, dù vừa trò chuyện với em của Kim Ngân cách đó vài phút nhưng anh lại hỏi cô: "Em là con một hả?". MC Cát Tường bày tỏ sự quan ngại: "Mới đó mà quên thằng em ngồi dưới rồi!".

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 3.

Trường Nhân bối rối trước Kim Ngân.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 4.

MC Cát Tường "hốt hoảng" khi Trường Nhân vừa hẹn em trai Kim Ngân đi đá bóng xong lại quên luôn sự hiện diện của em vợ.

Thay vì nói đỡ cho sự lúng túng của Trường Nhân, Quyền Linh còn hỏi rất vô tư và không ngờ rằng câu hỏi của anh đã đẩy người chơi vào "thế bí": "Nãy giờ nói chuyện chứ có nhớ cô đó tên gì không? Cô đó tên gì?". Lúc này, Trường Nhân mới thú nhận: "Dạ, em run quá em quên". Cảm thấy quá xấu hổ thay cho bạn trai, Quyền Linh loay hoay đi tìm chỗ trốn và sau đó núp đằng sau chiếc ghế mai mối mà anh hay ngồi.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 5.

Câu hỏi vu vơ của Quyền Linh khiến sự thật bị "bóc trần".

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 6.

Trường Nhân thừa nhận mình quên tên Kim Ngân.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 7.

Quyền Linh xấu hổ tìm chỗ để trốn.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Ngân đã thừa cơ hội và thú nhận: "Nói chứ em cũng không biết anh tên gì luôn đó". Nghe tới đây, Quyền Linh hài hước bình luận: "Sao nói trễ quá vậy? để chừng nào xong về hẳn nói!".

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 8.

Quyền Linh hết biết nói gì với cặp đôi muốn hẹn hò nhưng lại quên tên nhau.

Cuối cùng, dù không nhớ tên nhau là vậy nhưng Kim Ngân - Trường Nhân vẫn cho nhau cơ hội hẹn hò.

Tập 301 "Bạn muốn hẹn hò": Trường Nhân - Kim Ngân.

Trước đó là sự tham gia của Đức Nhân (26 tuổi, nhân viên quảng cáo sự kiện, quê ở Quảng Nam) và Thụy Vi (24 tuổi, nhân viên bán hàng, quê ở Bà Rịa - Vũng Tàu). Nhìn chung, Đức Nhân và Thụy Vi khá xứng đôi vừa lứa trên mọi phương diện, dù tính cách thiếu quyết đoán và không ổn định của cô gái trẻ khiến Đức Nhân e dè.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 10.

Thụy Vi.

Chàng trai lúng túng đến quên tên cô gái xinh đẹp, và đây là phản ứng của Quyền Linh! - Ảnh 11.

Đức Nhân.

Trong suốt thời gian trò chuyện, Thụy Vi và Đức Nhân đã tỏ ra vô cùng hứng thú với đối phương, nhất là khi chàng trai 26 tuổi đạt được tiêu chí "không phệ, không hói" của Thụy Vi.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Đức Nhân đã bị rung động và run rẩy trước Thụy Vi. Anh chia sẻ rằng từ trước tới nay, anh chỉ run khi gặp đúng người mình thật sự cảm mến. Đồng thời, anh hy vọng Thụy Vi cho anh cơ hội tìm hiểu và tiến xa hơn, nhất là khi cả hai có cùng mục tiêu lập gia đình trong 1 hoặc 2 năm tới. Cuối cùng, Thụy Vi và Đức Nhân đã bấm nút hẹn hò.

Tập 301 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Nhân - Thụy Vi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm