Chẳng thùy mị nết na, "tình tin đồn của Sơn Tùng M-TP" Thiều Bảo Trâm thả dáng cực ngầu và táo bạo trong bộ ảnh mới

Leon Trần,
Chia sẻ

Bộ ảnh mới của Thiều Bảo Trâm là sự tổng hòa của nhiều xu hướng đang thịnh hành trên thế giới, cô nàng tạo những dáng đầy "chất chơi", nước màu lạnh phù hợp với bối cảnh.

Nhắc đến Thiều Bảo Trâm, ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chắc chắn không thể thiếu đi gu thời trang cá tính, trendy của cô nàng. Từ phong cách trang điểm, kiểu tóc đến lối ăn mặc thường ngày. Mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ đều ngay lập tức gây chú ý.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục mang đến bộ ảnh thời trang ấn tượng. Với không gian là những góc nhỏ quen thuộc của Sài Gòn như: Cầu thang chung cư, căn bếp cũ hay góc cửa kéo... người đẹp 9X đưa khán giả đến với câu chuyện thời trang, ấn tượng nhưng cũng cực kỳ thú vị.

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Hòa theo xu hướng trang phục đơn sắc, phom dáng oversize, các items trong shoots ảnh lần này đều là những thiết kế trendy như: áo vest dáng suông rộng được mix theo style "giấu quần", boots cao cổ "lùng nhùng" hay thậm chí là lối mix ấn tượng với corset bên ngoài suit chỉn chu.

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất "cao tay" khi tính toán tỷ lệ trang phục, khiến cơ thể không bị "nuốt" trong vải vóc mà ngược lại còn tôn lên đôi chân thẳng, vòng eo thon...

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Nước màu cũng là điều không thể bỏ qua. Sử dụng tông lạnh toàn phần, trong đó những điểm sáng nhỏ đắt giá thu hút ánh nhìn hay đôi lúc là những cú giật "rung", tạo hiệu ứng nhòa nét thi vị, cách tạo dáng không "hiền lành" mà khá "gắt", cá tính...

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

Tổng hòa những điều đấy, Thiều Bảo Trâm đã mang đến những bức hình tuy lạ nhưng cực kỳ ấn tượng, đậm chất thời trang.

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Trên kênh Youtube của mình, Thiều Bảo Trâm cũng thường xuyên ra mắt những vlog beauty, chia sẻ tất tần tật mọi điều về cách cắt tóc, chọn màu son... của chính bản thân mình và nhận được sự yêu thích, bình luận từ phía các fan.

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.

Chẳng thùy mị nết na, Thiều Bảo Trâm thả dáng cool ngầu & táo bạo ‘hết nấc’ trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.

Có thể nhận thấy, không chỉ ca hát, người đẹp còn có cái nhìn rõ về thời trang, làm đẹp. Nữ ca sĩ mong rằng những chia sẻ của mình sẽ mang lại nhiều hữu ích cho khán giả, đặc biệt là các bạn gái trong công cuộc đẹp hơn mỗi ngày.

Những hình ảnh cực chất của cô nàng 9X hợp tác cùng stylist Kelbin Lei và nhiếp ảnh Nguyễn Du.

Chia sẻ