Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber "ngáo đá", Selena Gomez bận rộn "liếc mắt đưa tình" với bạn trai

Có vẻ như những thông tin đến Justin Bieber không còn làm Selena Gomez bận lòng.

Mới đây, phóng viên đã bắt gặp Selena Gomez hẹn hò cùng một chàng trai trong một nhà hàng ở Beverly Hills. Theo các phóng viên chia sẻ, Selena Gomez rất vui vẻ khi nói chuyện cùng chàng trai này. Cả hai cười nói suốt buổi trò chuyện. 

Phóng viên còn cho rằng, có rất nhiều khoảnh khắc, cả hai đã "liếc mắt đưa tình" nhau vô cùng tình tứ và ngọt ngào.

Theo phóng viên, Selena Gomez tỏ ra rất hứng thú với cậu bạn này. Cô chăm chú nghe chàng trai này kể chuyện và liên tục cười đùa hưởng ứng theo. Hiện tại danh tính người bạn trai này đang được cư dân mạng truy tìm.

Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber ngáo đá, Selena Gomez bận rộn liếc mắt đưa tình với bạn trai giữa phố  - Ảnh 1.

Trong khi đó, anh bạn trai cũ Justin Bieber có vẻ như không mấy vui vẻ vì những thông tin lan tràn trên mạng xã hội. Cụ thể, một đoạn video từ tuần trước của Justin Bieber bất ngờ lan tràn trên mạng xã hội. Trong video, Justin co giật mất kiểm soát và có biểu hiện như người "ngáo đá".

Nhiều ý kiến còn cho rằng có vẻ như từ khi gặp Hailey Baldwin, Justin Bieber càng ngày càng nghiện ngập. 

Trong khi anh bạn trai cũ có phần "tệ nạn" thì Selena Gomez đang tận hưởng những ngày tháng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cô tập trung cho công việc, thời gian rảnh thì ăn uống và tụ tập với bạn bè.

Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber ngáo đá, Selena Gomez bận rộn liếc mắt đưa tình với bạn trai giữa phố  - Ảnh 2.

Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber ngáo đá, Selena Gomez bận rộn liếc mắt đưa tình với bạn trai giữa phố  - Ảnh 3.

Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber ngáo đá, Selena Gomez bận rộn liếc mắt đưa tình với bạn trai giữa phố  - Ảnh 4.

Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber ngáo đá, Selena Gomez bận rộn liếc mắt đưa tình với bạn trai giữa phố  - Ảnh 5.

Chẳng buồn quan tâm tới tin Justin Bieber ngáo đá, Selena Gomez bận rộn liếc mắt đưa tình với bạn trai giữa phố  - Ảnh 6.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm