Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm "mẹ bỉm sữa" chỉ biết lo cho chồng con

Vân Trang sẽ trở lại màn ảnh rộng với dự án mới toanh đóng cùng Thái Hòa - Phương Anh Đào là "Chàng vợ của em".

Ekip sản xuất phim điện ảnh Chàng vợ của em vừa tung ra thông tin, hình ảnh về nhân vật của Phương Anh ĐàoVân Trang. Theo lời ekip sản xuất, Chàng vợ của em là bộ phim dành cho phái đẹp khi mang đến câu chuyện về rất nhiều hình mẫu phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Dù khác nhau về độ tuổi, địa vị xã hội hay mục đích sống nhưng mỗi mẫu hình đó đều khiến chúng ta ít nhiều nhìn thấy mình trong đó, hoặc ít nhất mong muốn mình được như họ.

Hà (Vân Trang) luôn khiến người khác ghen tị khi có cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Hà chính là mẫu phụ nữ truyền thống mà cánh đàn ông luôn kiếm tìm – một người vợ hiện mẹ đảm, luôn hết mình vì chồng con, lại vô cùng tâm lý với bạn. Hà liên tục khiến những người phụ nữ của gia đình tìm được sự đồng cảm với nỗi niềm của mình: luôn hết lòng chăm lo tổ ấm, nhưng ẩn sâu trong lòng là nỗi khát khao được trở lại với công việc, được có một chỗ đứng trong xã hội.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 1.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 2.

Vân Trang.

Xuất hiện trong loạt ảnh của Chàng vợ của em, Vân Trang gây ấn tượng bởi dáng vẻ nhu mì, hiền dịu. Cô nàng đeo tạp dề, đứng bên gian bếp để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình nhỏ của mình.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 3.

Cô nàng công sở Mai (Phương Anh Đào) là một nhân viên liên tục đạt thành tích xuất sắc trong công việc, người phụ nữ duy nhất khiến cánh đàn ông trong công ty nể phục. Không chỉ có thực lực, Mai còn được ngưỡng mộ vì có mục đích sống rõ ràng, ý chí quyết tâm không lùi bước đến mức "cứng đầu" trước thử thách khó khăn.

Mai là mẫu phụ nữ mạnh mẽ có thể làm chủ cuộc sống của mình phải chăng chính là hình mẫu trong mơ mà nhiều cô gái mong muốn trở thành. Tuy nhiên, với cuộc sống gia đình, Mai lại không được giỏi giang, hoàn hảo như thế. Cô nàng thường xuyên gây ra rắc rối, khiến cho chồng mình rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 4.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 5.

Phương Anh Đào.

Không chỉ những người phụ nữ đang chênh vênh với câu chuyện gia đình và sự nghiệp mới có ước mơ riêng, những cô gái trẻ như Ngọc (Thanh Trúc) cũng ấp ủ những ước mơ đơn thuần nhất. Ngọc luôn bị anh trai coi là "đứa nhóc" mới 13-14 tuổi, cho nên cô luôn muốn bứt phá ra khỏi sự kiềm giữ của anh trai. 

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 6.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 7.

Thanh Trúc.

Được anh trai bảo bọc nhưng không vì thế mà Ngọc muốn sống dựa dẫm. Cô yêu thích âm nhạc, mặc dù không có điều kiện nhưng Ngọc vẫn luôn nuôi dưỡng niềm đam mê của mình là piano và luôn tìm cách thực hiện đam mê đó bằng chính khả năng của mình. 

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 8.

Chán sang chảnh, Vân Trang dịu dàng làm mẹ bỉm sữa chỉ biết lo cho chồng con  - Ảnh 9.

Hồng Hạnh.

Ở một góc nhìn khác, trong khi những cô gái trẻ hướng tới đam mê, thì những phụ nữ tuổi xế chiều lại có những ước vọng có phần hoài cổ. Bà Khánh Liên (Hồng Hạnh), mẹ của Mai là một danh ca nổi tiếng nhưng đã bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp và danh tiếng. Khánh Liên có chút nào đó đại diện cho những người vẫn đang sống bằng quá khứ và tìm cách níu kéo quá khứ hào quang của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm