Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang "gây bão" mạng xã hội

Diệp Lục,
Chia sẻ

Sở hữu vẻ ngoài điển trai không kém gì diễn viên điện ảnh, Vasuwat Kuhapremkit - phó chủ tịch tập đoàn viễn thông lớn tại Thái Lan - đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Trong thời gian gần đây, hình ảnh về Vasuwat Kuhapremkit được phủ sóng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Người đàn ông này gây chú ý với vẻ ngoài cực phẩm, thân hình chuẩn như người mẫu, ban đầu nhiều người cho rằng Vasuwat Kuhapremkit là một diễn viên hay siêu mẫu nào đó.

Tuy nhiên, người đàn ông đến từ Thái Lan này lại khiến nhiều người bất ngờ khi là một doanh nhân thành đạt và không hề hoạt động nghệ thuật. Vasuwat Kuhapremkit sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Anh theo học chuyên ngành Marketing trường Đại học Suffolk (Boston, Mỹ) vào năm 2009 và có bằng thạc sĩ tại Cao đẳng Hoàng gia London (Anh).

Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 1.

Kuhapremkit (ngoài cùng bên trái) khi còn nhỏ chụp cùng mẹ và người thân của mình.

Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 2.

Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 3.

Vasuwat Kuhapremkit gây sốt với vẻ ngoài cực phẩm.

Người đàn ông này cũng từng được chọn là thành viên Hiệp hội danh dự doanh nghiệp quốc tế - tổ chức công nhận và vinh danh những sinh viên có thành tích hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới trong các trường kinh doanh. Hiện tại, Kuhapremkit đảm nhiệm vị trí giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu, phó chủ tịch của True Corporation (tập đoàn về công nghệ viễn thông tại Thái Lan). 

Có thể thấy rằng, không chỉ sở hữu vẻ ngoài tựa nam thần, Kuhapremkit còn có tài năng xuất chúng, được đánh giá là một người đàn ông hoàn hảo. Kuhapremkit là cái tên khá nổi ở Thái Lan dù anh không hề tham gia hoạt động nghệ thuật. Chàng doanh nhân tuổi trẻ tài cao này đã có hơn 140.000 lượt theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân. Ít ai ngờ rằng, Kuhapremkit còn là em chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Mew Nittha.

Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 4.

Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 5.

Chân dung phó chủ tịch Thái Lan tuổi trẻ tài cao, ngoại hình cực phẩm như tài tử điện ảnh đang gây bão mạng xã hội - Ảnh 6.

Phong cách giản dị đời thường của phó chủ tịch.

Khi xuất hiện trước truyền thông và sự kiện trang trọng, Kuhapremkit thường diện vest bảnh bao, lịch lãm. Tuy nhiên, trong đời sống thường ngày, doanh nhân trẻ chuộng phong cách đơn giản, năng động. Nhiều dân mạng nhận xét dù theo phong cách nào Kuhapremkit trông đều điển trai và vô cùng cuốn hút.

Hiện chưa rõ tình trạng hôn nhân của người đàn ông cực phẩm này. Trên trang cá nhân của mình, Kuhapremkit xuất hiện lẻ bỏng và chủ yếu chia sẻ những hình ảnh xung quanh đời sống thường ngày như du lịch, tham gia sự kiện...

Nguồn: Instagram, Prestigeonline

Chia sẻ