Chấn động: Khởi tố bắt tạm giam mẹ của nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp rồi sát hại ở Điện Biên

Ngày 25/5, theo nguồn tin của PV, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố bắt tạm giam Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Điều đặc biệt, bà Hiền là mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên, SN 1996, sinh viên Đại học Nông Lâm ĐH Thái Nguyên - nạn nhân của một vụ án gây xôn xao dư luận thời gian gần đây. 

Nữ sinh Duyên bị nhóm đối tượng Bùi Văn Công cùng 7 đối tượng khác do Vì Văn Toán thuê bắt cóc, hiếp dâm và sát hại hôm mùng 3 Tết Kỷ Hợi.

Chấn động: Khởi tố bắt tạm giam mẹ của nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp rồi sát hại ở Điện Biên - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Hiền

Theo điều tra, bà Hiền là một mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy ở Điện Biên. Trước đó bà này đã vào vòng ngắm của cảnh sát khi có nhiều khai báo không trung thực, hành tung mờ ám.

Chiều 25/5, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết, bà Trần Thị Hiền mới bị cơ quan Công an tỉnh Điện Biên tạm giữ vào khoảng tầm 10h sáng nay (25/5). Việc bà Hiền bị tạm giữ khiến người dân địa phương và chính quyền hết sức bất ngờ. 

Vị này cũng cho hay, ở địa phương bà Hiền từng 1 lần lên facebook đăng tải những thông tin lôi kéo mọi người về việc chống phá nhà nước và bị công an xã mời lên làm việc nhưng không xử phạt.

* Chúng tôi tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

Chia sẻ
Đọc thêm