Chán diện đồ hiệu, Ngọc Trinh rủ Phượng Chanel mặc đồ ngủ hồng, hóa thiếu nữ mơ mộng

Ngọc Trinh, Phượng Chanel cùng hội chị em thân thiết đã cùng nhau mở tiệc ngủ, diện pyjama đồng bộ tại biệt thự 50 tỷ của "nữ hoàng nội y".

Phượng Chanel và Ngọc Trinh là cặp chị em nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ kết hợp kinh doanh chung mà những chuyến đi nước ngoài sang chảnh của hai người cũng thường xuyên có mặt người còn lại.

Dù hơn đàn em nhiều tuổi nhưng Phượng Chanel không ngại đọ sắc bên Ngọc Trinh. Cặp đôi chị em này còn có sở thích dùng đồ hiệu giống nhau và còn nhiều lần đụng hàng.

Mới đây, Ngọc Trinh và Phượng Chanel lại tiếp tục mặc đồ đôi nhưng không phải bộ cánh sang chảnh, hàng hiệu xịn xò nào mà là bộ pyjama màu hồng, họa tiết chấm bi rất bình thường và xinh xắn.

Chán diện đồ hiệu, Phượng Chanel rủ Ngọc Trinh mặc đồ ngủ hồng, hóa thiếu nữ mơ mộng - Ảnh 2.

Chán diện đồ hiệu, Phượng Chanel rủ Ngọc Trinh mặc đồ ngủ hồng, hóa thiếu nữ mơ mộng - Ảnh 3.

Nữ doanh nhân chia sẻ, cô cùng hội các chị em thân thiết đã quây quần tại biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh, mở tiệc ngủ và mặc đồ giống hệt nhau. Lúc này, trông Phượng Chanel trẻ trung và tươi tắn không kém các đàn em của mình.

Phượng Chanel chia sẻ: "Cả nhà hôm giờ là đóng cửa quây quần bên nhau, tập thể dục đều đặn, ăn uống khoa học điều độ, chia sẻ các bài viết về thông tin bổ ích để cùng nhau chống dịch".

Chán diện đồ hiệu, Phượng Chanel rủ Ngọc Trinh mặc đồ ngủ hồng, hóa thiếu nữ mơ mộng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm