Chạm hằn, hiểu thấu - Chiến dịch vì phụ nữ, dành cho phụ nữ, bởi phụ nữ

Quang Vũ, Theo Toquoc.vn
Chia sẻ

Trong xã hội hiện đại, nơi mọi thứ đều có khả năng, những dấu vết bạn luôn cho là xấu xí trên cơ thể mình lại trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho cái đẹp của người phụ nữ và tạo ra những giá trị đầy ý nghĩa.

Chạm hằn, hiểu thấu - Chiến dịch vì phụ nữ, dành cho phụ nữ, bởi phụ nữ - Ảnh 1.

Nguồn cảm hứng sáng tạo đến từ những tổn thương

"Mỗi vết hằn, vết rạn trên cơ thể của bạn là một câu chuyện riêng. Đó là những minh chứng cho những nỗ lực và sự dũng cảm của bạn qua thời gian."

Chạm hằn, hiểu thấu - Chiến dịch vì phụ nữ, dành cho phụ nữ, bởi phụ nữ - Ảnh 2.

Bộ hình "Chạm hằn, hiểu thấu" là câu chuyện về cơ thể người phụ nữ lấy cảm hứng từ những vết hằn. Vết hằn xuất hiện trên cơ thể người phụ nữ mỗi độ tuổi mỗi khác, chúng có điểm chung là đều đại diện cho những tổn thương phụ nữ phải đối mặt. 

Đâu đó có người phụ nữ trẻ có vết hằn của mình từ việc gồng ép bản thân với những định kiến của xã hội mà phải mang lên mình những phụ kiện thời trang tạo dáng không thoải mái. Chúng gây ra tác động tiêu cực đến cơ thể người phụ nữ cả thể chất lẫn tinh thần.

Đâu đó lại có người phụ nữ lớn tuổi, vết hằn trên cơ thể người phụ nữ trung niên được tạo nên bởi rạn da do sinh nở, thời gian dường như không nương tay với cơ thể của họ. Làm họ đánh mất sự tự tin vào cơ thể của mình.

Thật khó để tin những gì người khác phải trải qua cho đến khi ta tận mắt nhìn thấy chúng, chạm vào chúng. Cho dù là cơ thể của ai, những vết hằn trên cơ thể của cả hai thế hệ đều đại diện cho những tổn thương người phụ nữ phải đối mặt trong xuyên suốt một cuộc đời. 

Chạm hằn, hiểu thấu - Chiến dịch vì phụ nữ, dành cho phụ nữ, bởi phụ nữ - Ảnh 3.

"Dành cho người phụ nữ tôi yêu"

Trong một xã hội bị ám ảnh bởi cái đẹp này, sẽ thật tốt khi mọi người nhìn dành cho nhau những cái nhìn đầy cảm thông và chia sẻ. Thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam - Sugarment được thành lập vào năm 2022 bởi chính những người phụ nữ, hơn ai hết, Sugarment lắng nghe những câu chuyện và thấu hiểu nỗi lòng của người phụ nữ. 

Chiến dịch "Chạm hằn, hiểu thấu" được Sugarment thực hiện kết hợp cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam mong muốn mang đến một cái nhìn mới lạ về cái đẹp và việc yêu thương bản thân mình. Bắt nguồn từ việc trân trọng cơ thể người phụ nữ, Sugarment đã tìm ra được nét đẹp trong từng sự nỗ lực của mỗi người. Không có lựa chọn nào là sai hay đúng bởi tất cả đều có một câu chuyện phía sau.

Yêu thương bản thân thế nào cho đúng?

Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của mỗi người nhưng không nên chỉ vì theo đuổi những chuẩn mực cái đẹp của xã hội mà làm tổn hại đến cơ thể mình. "Every bodies built different" - Mỗi cơ thể đều khác nhau, mỗi một người sinh ra đã mang một bộ gen độc nhất, vậy tại sao chúng ta lại kì vọng mình giống hệt như chuẩn mực của người khác?

Chạm hằn, hiểu thấu - Chiến dịch vì phụ nữ, dành cho phụ nữ, bởi phụ nữ - Ảnh 4.

Thông qua chiến dịch lần này, Sugarment muốn nhắc bạn rằng cơ thể bạn là thứ quý giá nhất, hãy luôn trân trọng yêu thương cơ thể mình, ngưng sử dụng những phương pháp làm đẹp tiêu cực, hãy lựa chọn những gì tốt và dịu dàng nhất với cơ thể của mình. Suy cho cùng, cơ thể bạn sẽ đi cùng bạn đến cuối đời chứ không phải ánh nhìn của người khác.

Nỗ lực vì phụ nữ

Chiến dịch "Chạm hằn, hiểu thấu" được thương hiệu đồ lót nữ Việt Nam - Sugarment thực hiện với mục đích gây quỹ cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Mọi người phụ nữ đều xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất, dù họ ở trong cơ thể nào, họ đều đẹp và đều được yêu thương. Chiến dịch tự hào được đóng góp sức mình cùng với Mạng lưới ung thư vú Việt Nam thực hiện hóa tầm nhìn đối với mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái, đồng thời ủng hộ bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trong tất cả các khía cạnh của đời sống.

Chạm hằn, hiểu thấu - Chiến dịch vì phụ nữ, dành cho phụ nữ, bởi phụ nữ - Ảnh 5.

Thông điệp chiến dịch "Chạm hằn, hiểu thấu"

"Chúng tôi rất mong cộng đồng và xã hội cũng sẽ chung tay yêu thương và bảo vệ

phụ nữ, bắt nguồn từ những cử chỉ nhỏ nhất như lời nói và ánh mắt sau đó đến những hành động cao cả. Không chỉ sự "hoàn hảo" mới được tôn vinh trước ánh hào quang, tất cả người phụ nữ đều đẹp theo cách của riêng mình." - Founder Sugarment cho biết.

Chấp nhận cơ thể của chúng ta là chìa khóa để có được sự tự tin, khi bạn nhận ra bản thân mình là thứ quý giá nhất, bạn sẽ ngừng gây áp lực lên nó, yêu thương từng dáng vẻ của mình, dành cho mình những điều tốt nhất

Chúng ta thật ra có nhiều điểm chung hơn bạn tưởng. Cho dù vết hằn của bạn là gì, Sugarment tin chắc chúng đều có một câu chuyện sâu sắc phía sau đó, không có câu chuyện nào là sai hay đúng, chỉ có khác nhau ở góc nhìn. 

Chia sẻ
Đọc thêm