Cha mẹ nên lo lắng đi là vừa: Bé gái 13 tuổi mất tích vì lời dụ dỗ đi Hàn gặp thần tượng

Cô bé Tiểu Đồng, 13 tuổi ở Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) đã mất tích vào ngày 1/10 vì nghe lời dụ dỗ được đưa sang Hàn Quốc cùng thần tượng.

Vợ chồng chị Vương thường ngày đi làm xa, gửi cô con gái Tiểu Đồng cho bà nội chăm sóc. Ngày 1/10, đợt nghỉ lễ Quốc khánh vừa qua đáng ra cô bé phải đến chỗ cha mình nhưng chờ đến tận nửa đêm anh chị vẫn không thấy con đâu.
 
Chị Vương - mẹ của Tiểu Đồng vừa khóc vừa trả lời phỏng vấn.
 
Sau khi không liên lạc được với Tiểu Đồng, vợ chồng chị Vương tất tả dò hỏi khắp nơi về con gái mình nhưng không có kết quả, mới đến đồn công an trình báo. Phía công an đã cố gắng điều tra tung tích của Tiểu Đồng thông qua camera đường phố.

Hình ảnh chụp lại từ camera giám sát cho thấy, lúc 16h40 ngày 1/10, Tiểu Đồng đã đi xe buýt và xuống ngay bến xe gần nơi ở của bố mẹ. Sau đó, cô bé đi bộ vào khu dân cư thì gặp một đám bạn trong công viên, Tiểu Đồng dừng lại chơi đùa cùng các bạn. Đến đêm thì mất tung tích của cô bé vì góc đó của công viên camera không quay được.
 
Hình ảnh Tiểu Đồng trước khi mất tích được ghi lại từ camera đường phố.
 
Các bạn cùng lớp của Tiểu Đồng cho biết, cô bé từng khoe rằng fanclub và thần tượng Luhan của cô bé đã đến Thâm Quyến rồi, họ nói muốn dạy cô bé vũ đạo và đưa sang Hàn Quốc chơi vài ngày.

Đến hôm nay, Tiểu Đồng mất tích đã được 5 ngày mà việc điều tra vẫn chưa có tiến triển gì. Trên người cô bé chỉ có 6 tệ (khoảng 20.000 VND), hơn nữa con gái mới có 13 tuổi, gia đình lo Tiểu Đồng sẽ gặp nguy hiểm về thân thể. 

Vợ chồng chị Vương cho biết: “Thường ngày công việc rất bận nên chúng tôi cũng không có cách nào dạy con cho hợp lý được. Vì thế nên càng ngày, khoảng cách giữa bố mẹ và con cái càng xa”.
 
Gia đình Tiểu Đồng.
 
Qua trường hợp này, các chuyên gia tâm lý khuyến cáo: bố mẹ dù có bận nhưng nhất định phải quan tâm đến con cái đặc biệt là những nhu cầu về mặt tinh thần.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm