Cha Eun Woo vội vàng bay về Hàn Quốc, ASTRO sốc nặng khi Moonbin qua đời

Minh Hồng, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Người hâm mộ cũng như những người thân cận xung quanh Moonbin đều rất sốc trước tin dữ.

Vào 20h10 (giờ Hàn Quốc) ngày 19/4, Moonbin (ASTRO) đã được tìm thấy tử vong trong nhà riêng ở Gangnam, Seoul. Người quản lý đã phát hiện và gọi cấp cứu nhưng Moonbin không qua khỏi. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử, Moonbin qua đời ở tuổi 25.

Thông tin này khiến công chúng sốc nặng và những người thân cận xung quanh nam idol cũng không ngoại lệ. Dispatch đưa tin các thành viên ASTRO đều bàng hoàng trước sự ra đi của Moonbin. Cha Eun Woo đang ở Mỹ hiện đã nhanh chóng bay về Hàn Quốc. Trước đó, Cha Eun Woo đến Mỹ để tham dự lễ hội âm nhạc Coachella và tiệc hậu đêm nhạc của BLACKPINK.

Cha Eun Woo vội vàng bay về Hàn Quốc, ASTRO sốc nặng khi Moonbin qua đời - Ảnh 1.

Các thành viên ASTRO đều rất sốc trước tin dữ

Cha Eun Woo vội vàng bay về Hàn Quốc, ASTRO sốc nặng khi Moonbin qua đời - Ảnh 2.

Cha Eun Woo từ Mỹ vội vàng bay về Hàn Quốc

Fantagio Entertainment - công ty quản lý của Moonbin đã ra thông báo chính thức, xác nhận nam idol qua đời ở tuổi 25. Tang lễ của Moonbin sẽ được tổ chức vào ngày 22/4, tại Trung tâm y tế Asan, Seoul.

Moonbin sinh năm 1998, anh ra mắt cùng ASTRO cùng Cha Eun Woo, Rocky, Sanha, MJ và Jin Jin vào năm 2016. Trước đó, Moonbin là diễn viên nhí, từng vào vai "chàng gốm" So Yi Jung nhí trong Vườn Sao Băng và tham gia MV Balloon của DBSK. Nam idol quá cố còn là anh trai của nữ idol Moon Sua (Billlie).

Cha Eun Woo vội vàng bay về Hàn Quốc, ASTRO sốc nặng khi Moonbin qua đời - Ảnh 3.

Cái chết của Moonbin khiến công chúng bàng hoàng và đau xót

Chia sẻ
Đọc thêm