Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới

Ngoài ra còn có đông đảo các nghệ sĩ khác cũng tham gia vào ca khúc của Hồ Ngọc Hà.

Những ngày qua Hồ Ngọc Hà đang bận rộn với chuyến lưu diễn của mình tại Mỹ, nhưng ngay khi trở về Việt Nam (6/6), cô và ê kíp của mình sẽ cho ra mắt dự án Cám ơn cha DVD single - Hồ Ngọc Hà và những người bạn

Cám ơn cha là một ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng theo ý tưởng của Hồ Ngọc Hà, bài hát như chia sẻ những tình cảm của người con dành cho cha của mình, rất chân thành nhưng đôi khi chưa có dịp để thổ lộ. Hồ Ngọc Hà muốn dành tặng bài hát này cho những người cha vào Ngày của cha 16/6 tới đây.

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 1
Hồ Ngọc Hà

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà đã mời những người bạn, người em của mình cùng tham gia vào thu âm cũng như quay MV cho ca khúc Cám ơn cha: siêu mẫu Thanh Hằng, Đoan Trang, Phan Lê Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương và nhóm VMusic. 

Teaser MV "Cám ơn cha" - Hồ Ngọc Hà và những người bạn

Điều ý nghĩa nhất trong MV lần này là lần đầu tiên tất cả ba mẹ của các nghệ sĩ đã xuất hiện cùng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy yêu thương của mỗi người bên gia đình, nhất là bên cha. 5 ngày quay hình cùng 10 nghệ sỹ và 6 gia đình, trong đó ba của Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh phải từ Quảng Trị và Cần Thơ lên TPHCM ghi hình, hay ê kíp quay phải về tận Đồng Nai để có những thước phim tự nhiên nhất của gia đình Đoan Trang...

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 2
Hồ Ngọc Hà

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 3
Thanh Hằng

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 4
Phan Lê Ái Phương

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 5
Đinh Hương

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 6
Đoan Trang

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 7
Nhóm VMusic

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 8
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhạc sĩ Nguyễn Dân

Cha con Hồ Ngọc Hà thân thiết trong MV mới 9
Tiêu Châu Như Quỳnh

Với DVD Single Cám ơn cha này, Hồ Ngọc Hà mong muốn hướng đến tình cảm gia đình, những giá trị ý nghĩa và cốt lõi trong cuộc sống. Ngày của cha trên thế giới được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba của tháng 6 hằng năm. Ngày của cha chưa được phổ biến tại Việt Nam nên khi thực hiện dự án này, Hồ Ngọc Hà và các nghệ sỹ mong muốn bắt đầu từ năm nay Ngày của cha ở Việt Nam sẽ được chú ý và trân trọng nhiều hơn, như một dịp tri ân và thể hiện tình cảm của những người con dành cho cha.
Chia sẻ
Đọc thêm