Ceo Trần Phương Huyền: Luôn biết ơn khách hàng đã đồng hành cùng TakeUni vững vàng vượt qua dịch Covid-19

Quang Vũ,
Chia sẻ

“Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra toàn cầu, các doanh nghiệp đều phải đương đầu với những khó khăn. Nếu không có sự ủng hộ của khách hàng, TakeUni thật khó để vững vàng vượt qua thử thách như hôm nay”.

Hành trình 30 năm

Khởi nguồn từ một thương hiệu may mặc lâu đời, CEO Trần Phương Huyền là thế hệ thứ 2 của công ty Cổ phần TakeUni Việt Nam có lịch sử hoạt động hơn 30 năm trong ngành đồng phục. Tiếp nối đam mê kinh doanh từ mẹ - bà Trần Thị Hồi - người sáng lập của TakeUni tiên phong phát động phong trào đưa đồng phục vào học đường một cách toàn diện.

Khác với nhiều công ty có truyền thống gia đình, chị Phương Huyền lựa chọn cho mình lối đi nhiều thử thách. Thay vì duy trì quy trình, bộ máy sản xuất vốn đã và đang hoạt động nhịp nhàng với các tệp khách hàng lâu năm có sẵn.

Sau khi tiếp quản công ty, chị Phương Huyền dành 2 năm tập trung nghiên cứu để hiểu sản phẩm và insight khách hàng, qua đó khai thác những yếu tố thiếu của ngành để cải tiến sản phẩm, áp dụng công nghệ vào thời trang. Đồng thời, chị không ngừng bổ sung kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị thương hiệu để tái thiết lập TakeUni và xây dựng doanh nghiệp bài bản theo hướng hội nhập, không còn đơn thuần là xưởng sản xuất như trước.

Khoảng thời gian đương đầu với không ít khó khăn, tuy nhiên thử thách lớn nhất theo chị Phương Huyền chia sẻ lại là cân bằng thời gian cho công ty và gia đình nhỏ. Thiên chức làm mẹ là vị trí quý giá nhưng đồng thời cũng gánh vác nhiều trách nhiệm, do đó, sự nỗ lực bỏ ra luôn phải gấp nhiều lần so với bình thường, thậm chí vượt qua được những giới hạn của bản thân mà đến khi nhìn lại chị không khỏi bất ngờ.

Ceo Trần Phương Huyền: Luôn biết ơn khách hàng đã đồng hành cùng TakeUni vững vàng vượt qua dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Trần Phương Huyền - CEO thương hiệu Đồng phục TakeUni

Quyết định táo bạo giữa dịch Covid-19

Sau khi chuẩn bị nền tảng vững chắc cho Công ty, CEO Phương Huyền bắt tay vào thay đổi cơ cấu TakeUni với sứ mệnh thay đổi diện mạo ngành đồng phục Việt Nam. Sau nhiều năm chứng kiến từng bước phát triển của lĩnh vực thời trang đặc thù này, chị Phương Huyền luôn mong muốn tạo nên những sản phẩm tối ưu về nhận diện và tiện ích cho khách hàng, đặc biệt với những người trực tiếp sử dụng.

Khi chia sẻ, CEO Phương Huyền luôn trăn trở về những thiếu sót có thể mắc phải của sản phẩm và tâm lý về bộ trang phục chưa đủ tốt, nên chị không ngừng trau dồi và nâng cao công nghệ để mang đến sản phẩm tối ưu cho tất cả khách hàng. Hơn ai hết, chị hiểu được rằng đây là sẽ bộ trang phục đồng hành với người mặc xuyên suốt khoảng thời gian làm việc, thậm chí là tương tác trong cuộc sống.

Chính vì vậy, các sản phẩm của TakeUni không chỉ chú trọng về thiết kế, mà yếu tố chất lượng cũng luôn được nữ CEO đặc biệt quan tâm phát triển song song với tiến độ hoàn thiện được kiểm soát gắt gao.

Ceo Trần Phương Huyền: Luôn biết ơn khách hàng đã đồng hành cùng TakeUni vững vàng vượt qua dịch Covid-19 - Ảnh 2.

CEO Trần Phương Huyền luôn trân trọng từng sản phẩm từ TakeUni

CEO Trần Phương Huyền: "Tôi luôn tự hào về thương hiệu đồng phục TakeUni và biết ơn sự yêu mến khách hàng"

Chị Phương Huyền chia sẻ, giai đoạn đầu khi Công ty thay cơ chế hoạt động và sản xuất, khách hàng đồng hành lâu năm cũng thấy bỡ ngỡ, may mắn thay TakeUni được các đối tác thấu hiểu và tin tưởng. Tính đến nay, TakeUni dưới sự điều hành của CEO Trần Phương Huyền đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường với sản phẩm đồng phục doanh nghiệp và đồng phục học sinh.

Các sản phẩm đồng phục của công ty được nhiều đối tác doanh nghiệp yêu thích về chất lượng và thiết kế như: Tập đoàn Viễn thông FPT, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà, Tập đoàn điện Hawee, Công ty xây dựng CDC, Học viện sáng tạo công nghệ Teky, Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax…

Bên cạnh đó, TakeUni cũng là đối tác của nhiều đơn vị trường học như trường Liên cấp Việt Úc, Liên cấp Thực nghiệm, Liên cấp Lê Quý Đôn, Tiểu học Trưng Vương, Tiểu học Yên Hoà, Tiểu học Dịch Vọng A, THCS Đống Đa, THCS Chương Dương, THCS Nguyễn Du,THCS Lê Lợi, Hệ thống mầm non – tiểu học Vietkids...

Ceo Trần Phương Huyền: Luôn biết ơn khách hàng đã đồng hành cùng TakeUni vững vàng vượt qua dịch Covid-19 - Ảnh 3.

TakeUni là đơn vị cung cấp đồng phục uy tín cho hàng ngàn doanh nghiệp

Chị Phương Huyền nhận định, cơ hội hợp tác với những khách hàng lớn và sự đa dạng của các Doanh nghiệp đi kèm với những yêu cầu ngày một khắt khe là động lực to lớn để TakeUni rèn giũa và phấn đấu mỗi ngày nhằm mang đến những sản phẩm ngày một tốt hơn.

CEO Phương Huyền cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các đối tác:"Trải qua hành trình hơn 30 năm và đặc biệt là thời điểm dịch Covid-19 đầу gian nan này, tôi muốn nói lời cảm ơn đặc biệt đến quý khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành trên từng chặng đường phát triển của TakeUni.

Nếu không có sự ủng hộ của các quý đối tác, chúng tôi đã không thể biến những thách thức thành động lực to lớn, đưa TakeUni đi theo dúng sứ mệnh đổi mới diện mạo đồng phục Việt Nam. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đối tác đã đồng hành cùng TakeUni. Xin cảm ơn!"

Website: https://takeuni.vn/

Chia sẻ