Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Minh Trang - Song Luân đang là cặp đôi được khán giả yêu thích ở Cây táo nở hoa.

Nhờ vào quá trình nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng, Minh TrangSong Luân tạo được sự kết nối (chemistry) trong bộ phim Cây táo nở hoa lẫn mối quan hệ thường ngày. Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước khi có những màn tương tác khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền", Minh Trang và Song Luân từng có lần đầu tiên chạm mặt khá là lạnh lùng.

Theo đó, khi cùng tham gia show của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Minh Trang trong ấn tượng của Song Luân là một cô gái kì lạ. Vì giữa một sự kiện ai cũng làm mặt lạnh, trong lúc chờ, Minh Trang lại quyết định hoá cô gái kẹo ngọt. Do đó, dù từng giáp mặt chốn đông người trước khi đóng cặp trong Cây táo nở hoa, nhưng cả hai vẫn chỉ là người dưng ngược lối.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 3.

Hiện tại, khi đã chính thức thành đôi trên phim, Song Luân - Minh Trang lại được fan ghép đôi nhiệt tình. Trước tình thế này, Song Luân - Minh Trang đã tung ra bộ ảnh chụp chung đầu tiên với những khoảnh khắc đẹp đẽ, ngọt ngào.

Cả Minh Trang - Song Luân có điểm chung là thuộc "hội mê tập gym". Trên tài khoản cá nhân, nữ diễn viên gốc Hải Phòng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tập luyện để có được tỉ lệ cơ thể chuẩn. Trong khi đó, Song Luân luôn nằm trong Top sao nam sở hữu cơ bụng săn chắc, đậm chất đàn ông.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 6.

Khi được hỏi rằng cả hai có tái hợp sau Cây táo nở hoa hay không, Song Luân bật mí: "Mình cũng nói ngay từ đầu là sau bộ phim này sẽ đóng với nhau một bộ phim khác nhưng Trang không được vào vai chị nữa mà mình sẽ lớn tuổi hơn. Còn về MV, Minh Trang cũng từng hứa sẽ đóng MV cho mình hoàn toàn miễn phí, mình đang rất mong chờ".

Minh Trang nhiệt tình đáp lại: "Nếu anh Luân cần sự hỗ trợ của mình thì thực sự mình sẽ giúp đỡ hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước đó anh Luân cũng đã nói với mình sẽ chỉ cho đóng MV drama rồi khóc lóc thôi, không được vui vẻ hay mặc đẹp đâu".

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 9.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 10.

Minh Trang cũng từng chia sẻ, khi sóng gió ập đến, người xem sẽ càng thấu hiểu và đồng cảm hơn cùng nhân vật Trúc. Đây hoàn toàn không phải kiểu nhân vật "đẹp là được" hay có tính cách hời hợt, ngớ ngẩn.

Sau Cây táo nở hoa, Minh Trang cho hay sẽ tạm ngừng nhận những vai hiền lành, xinh xắn. Thay vào đó, nàng diễn viên hay bị nhầm là hotgirl sẽ tìm kiếm cơ hội với kiểu nhân vật phản diện, mưu mô, mang tính đột phá. Vì vậy, khán giả sẽ sớm gặp lại một Minh Trang tiến bộ về mặt diễn xuất, mới mẻ về mặt hình ảnh trong những tác phẩm mới.

Cây táo nở hoa: Minh Trang - Song Luân phản ứng thế nào khi được gán ghép vì quá đẹp đôi - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm