"Cây hài mới nổi" nhà Hồ Ngọc Hà gọi tên Lisa: Nhóc tỳ điềm tĩnh ngày nào giờ lại "lầy lội" thế này đây

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn cách nhóc tỳ Lisa uống sữa mà Hồ Ngọc Hà cũng khó hiểu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải story cực hài hước của con gái Lisa. Bình thường Lisa luôn xuất hiện với hình tượng tiểu thư "bánh bèo", e thẹn, làm gì cũng nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Nhưng hôm nay, nhóc tỳ lại khiến mọi người bật cười vì cách uống sữa "bá đạo" của mình.

Đầu tiên là Lisa nửa nằm nửa ngồi, ngả ngớn trên ghế sofa, chân chống xuống đất, tay vẫn cầm bình sữa. Một lúc sau, cô bé chuyển qua nằm hẳn, lại còn mắt nhắm nghiền như đang ngủ nhưng tay vẫn cầm bình sữa và uống một cách thản nhiên. Đến Hồ Ngọc Hà cũng khó hiểu và "dở khóc dở cười" khi chứng kiến hành động của con gái.

Cách uống sữa "bá đạo" của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

Nếu như trước đây, cậu út Leon được gọi là "cây hài" của gia đình thì giờ Lisa cũng "nhắng nhít" chẳng kém gì. Tiểu thư nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng thể hiện sự cá tính, hiếu động hơn và cũng rất quyết liệt, không để em trai thoải mái giành đồ của mình như trước kia. Thậm chí có lúc Lisa còn ra dáng "chị đại" khiến người lớn phải nhắc nhở không được bắt nạt em trai Leon.

"Cây hài mới nổi" nhà Hồ Ngọc Hà gọi tên Lisa: Nhóc tỳ điềm tĩnh ngày nào giờ lại "lầy lội" thế này đây - Ảnh 3.

"Cây hài mới nổi" nhà Hồ Ngọc Hà gọi tên Lisa: Nhóc tỳ điềm tĩnh ngày nào giờ lại "lầy lội" thế này đây - Ảnh 4.

https://afamily.vn/cay-hai-moi-noi-nha-ho-ngoc-ha-goi-ten-lisa-nhoc-ty-diem-tinh-ngay-nao-gio-lai-lay-loi-the-nay-day-20220119105222628.chn
Chia sẻ
Đọc thêm