Cậu út nhà Biti's tưởng cùng thừa kế, tiếp quản nghề truyền thống của gia đình nhưng KHÔNG, cậu bẻ lái sang lĩnh vực chẳng chút liên quan khiến ai cũng bất ngờ

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cậu út nhà Biti's tài năng vừa kinh doanh BĐS vừa theo đuổi đam mê âm nhạc với dòng nhạc US-UK.

Vưu Tuấn Kiệt sinh năm 1994 là cậu út của gia đình sản xuất và kinh doanh giày dép Biti's nổi tiếng khắp cả nước. Hiện cậu út nhà Biti's đang nắm giữ chức vụ giám đốc khối đầu tư dự án của công ty BĐS Hoà Anh Phát do gia đình sáng lập và theo đuổi đam mê âm nhạc, lấy nghệ danh là KIEY.

Cậu út nhà Biti's - Vưu Tuấn Kiệt. 

Được biết, Vưu Tuấn Kiệt có đam mê âm nhạc từ nhỏ, 13 tuổi đã theo đuổi âm nhạc bằng việc đầu tư học piano bài bản, lên cấp 2 KIEY học tại BIS (trường được giới nhà giàu và nghệ sĩ nổi tiếng cho con theo học) và cậu đã tham gia tất cả các band nhạc của trường như Jazz band, Orchestra, Choir, cũng như theo đuổi học môn nhạc nâng cao đến hết trung học.

Năm 2019, anh phát hành album đầu tiên "Night To Myself" đạt tổng lượt nghe nửa triệu trên Spotify. Bài "Piccadilly" là bài hát đạt gần 300.000 lượt nghe trên Spotify và 1,4 triệu view trên YouTube.  Đặc biệt, mới đây ngày 5/10, Tuấn Kiệt giới thiệu tới người nghe MV âm nhạc mới nhất "Sunday Sanctuary". Tất cả những thành quả này có được đều nhờ sự tự tìm tòi, tự học hỏi của anh.

Vưu Tuấn Kiệt trong các sản phẩm âm nhạc của bản thân. 

Tuy đam mê âm nhạc nhưng cậu út nhà Biti's vẫn học kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Từ 2013-2015 cậu du học tại Anh ngành Quản trị kinh doanh, tại trường King’s College London. Tiếp theo đó, học và tốt nghiệp thạc sĩ tại UIBE - Bắc Kinh vào năm 2016. 

Lung linh trên các MV nhưng cậu út nhà Biti's lại khá giản dị ngoài đời.

Với quan điểm và góc nhìn của một doanh nhân BĐS chính hiệu, "Mọi thứ đều là business". Nên dù là kinh doanh bất động sản hay âm nhạc, với KIEY chúng cũng đều là một sự đầu tư kỹ càng và phải dồn mọi nguồn tài nguyên để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, khi lướt trang cá nhân của cậu út Vưu Tuấn Kiệt còn chia sẻ là người yêu động vật. Với nhiều thú cưng khác nhau như rùa, mèo, chó...


Chia sẻ
Đọc thêm