Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh với vợ bầu, háo hức mong chờ ngày con ra đời

Bùi Tiến Dũng nhanh chóng bật mí giới tính của đứa con thứ hai và cái tên gọi ở nhà vô cùng dễ thương.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng là cầu thủ chính thức nhập hội ông bố hai con của Đội tuyển Việt Nam. Cách đây không lâu cầu thủ người Hà Tĩnh đã hé lộ giới tính của đứa con thứ hai theo một cách dí dỏm trên trang cá nhân: "FC ông ngoại rồi cả nhà ạ". 

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh với vợ bầu, háo hức mong chờ ngày con ra đời - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng thông báo vợ đang mang thai bé gái thứ 2 theo cách rất đặc biệt.

Sau chia sẻ trên, nhiều người đoán được đứa con thứ hai mà vợ chồng trung vệ đón là con gái. Đồng thời hai vợ chồng cũng đặt tên gọi thân thương ở nhà là Mochi.

Mới đây, chàng cầu thủ tiếp tục đăng bộ ảnh với vợ bầu Khánh Linh trong những tháng cuối thai kỳ. Cùng với đó là dòng trạng thái: "Bố mẹ hạnh phúc chờ con ra đời".

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tung bộ ảnh với vợ bầu, háo hức mong chờ ngày con ra đời - Ảnh 2.

Bộ ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận chúc mừng từ bạn bè, gia đình và người hâm mộ dành cho hai vợ chồng. Đồng thời, không ít người khen nhan sắc của mẹ bầu Khánh Linh "Bầu xinh xuất sắc luôn ạ".

Ảnh: FBNV.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi hồi tháng 6/2019. Đến cuối tháng 10/2019, Khánh Linh sinh con gái đầu lòng và đặt nickname cho bé là Sushi. Đến tháng 1/2021, cặp đôi mới chính thức tổ chức đám cưới và hiện tại đã chuẩn bị đón thêm em bé thứ 2. 

Chia sẻ
Đọc thêm