Câu nói này của nữ ca sĩ nổi tiếng khiến những người béo phì cảm thấy mãn nguyện

Đoạn mở đầu màn trình diễn của Demi Lovato tại lễ trao giải "AMA 2017" là một đòn mạnh mẽ giáng vào những kẻ luôn xem thường và kỳ thị người béo cũng như phỉ báng ngoại hình của người khác.

Sáng 20/11 (giờ Việt Nam), lễ trao giải âm nhạc đình đám của Mỹ American Music Awards 2017 (AMA 2017) đã diễn ra với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Bên cạnh tiết mục đặc sắc gây xúc động mạnh của nữ Diva Christina Anguilera thì tiết mục mở màn của Demi Lovato cũng gây chú ý không kém. Những thông điệp về quyền con người và phản ánh thực trạng kỳ thị người béo trong xã hội hiện tại mà cô nàng truyền tải đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ vào ý thức của con người hiện tại.

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 1.

Demi Lovato trên thảm đỏ của "AMA 2017".

Demi Lovato truyền tải thông điệp chống lại những kẻ kỳ thị người béo phì tại "AMA 2017"

Mở đầu màn trình diễn, Demi đã cho phát một đoạn video tổng hợp những bài đăng trên Twitter (một trang mạng xã hội thịnh hành ở Mỹ) với nội dung: "Đồ béo ú", "Đồ rác rưởi", "Đồ xấu xí", "Con chuột mập"... Đây hầu hết đều là những dòng tweet (bài đăng trên Twitter) mà các antifan hay những người qua đường dùng để chế giễu và chỉ trích việc Demi Lovato có thân hình tròn trĩnh và mũm mĩm.

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ đã sử dụng ca khúc "Sorry not sorry" để truyền tải thông điệp chống lại những kẻ dùng lời lẽ làm tổn thương người béo.

Có lẽ ai cũng rõ rằng việc người béo thường hay bị trêu chọc và trở thành đề tài nhạo báng của người khác là chuyện thường xuyên xảy ra trong xã hội ngày nay. Dù biết đó là điều tồi tệ và sẽ khiến người khác tổn thương thậm chí gây tổn hại về tinh thần nặng nề và khiến họ mặc cảm nhưng một số người vẫn mặc định rằng việc đó chẳng có gì to tát và nặng nề.

Từng là nạn nhân của vấn nạn này, Demi thấu hiểu sâu sắc cảm giác tồi tệ khi bị người mang ra giày vò bằng lời lẽ và câu từ như thế. Tận dụng màn trình diễn tại AMA 2017 để truyền tải thông điệp mạnh mẽ thông qua ca khúc mới của cô Sorry not sorry: "Có quá nhiều ganh ghét trên thế giới này. Chúng ta phải vươn lên và đừng bao giờ nói lời xin lỗi vì con người thật của chúng ta".

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 4.

Bản thân từng trải qua thời gian trầm cảm nặng và cũng từng là nạn nhân của những vụ bắt nạt bằng lời lẽ, Demi Lovato thấu hiểu sâu sắc cảm giác của những người bị trêu chọc và nhạo báng vì ngoại hình của họ.

Khán giả đã thể hiện sự phấn khích tột độ và ủng hộ nồng nhiệt cho màn trình diễn cùng thông điệp mà Demi Lovato truyền tải. Các nghệ sĩ có mặt trong lễ trao giải cũng thể hiện sự đồng tình và ủng hộ cho màn trình diễn của Demi.

Một số hình ảnh khác của Demi trong màn biểu diễn:

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 5.

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 6.

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 7.

Demi Lovato gây thích thú khi thẳng thừng vỗ mặt những kẻ kỳ thị người béo phì - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm