Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ

HẠ ANH,
Chia sẻ

Thu Trang và Tiến Luật đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống trong hơn 11 năm qua.

Tiến Luật - Thu Trang và màn cầu hôn độc - lạ 

Thu Trang và Tiến Luật quen biết do làm việc cùng nhau trong một sân khấu. Thế nhưng thời điểm đó Tiến Luật chưa làm diễn viên mà chỉ là nhân viên hậu đài phát tờ rơi. Sau đó, cặp đôi trở thành bạn diễn trên sân khấu rồi bắt đầu hẹn hò. 

Lúc gia đình Thu Trang gặp khó khăn kinh tế thì Tiến Luật là người kề cận, động viên. Cặp đôi kết hôn vào năm 2011 đến 4 năm sau đó thì bé Andy - con trai đầu lòng chào đời. 

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 1.

Đám cưới của Thu Trang - Tiến Luật được nhiều nghệ sĩ tham dự và trở thành sự kiện nổi bật của làng giải trí vào 11 năm trước

Mãi đến sau này, Tiến Luật mới tiết lộ về màn cầu hôn độc - lạ chỉ bằng một cái bánh bao. Chuyện là sau thời gian yêu nhau, nam diễn viên mong muốn "chốt đơn" Thu Trang nên nghĩ đến việc cầu hôn. 

Biết Thu Trang đang đói, Tiến Luật liền mua một chiếc bánh bao bên đường có giá 15 nghìn đồng dù anh chỉ còn 70 nghìn đồng trong túi. Bên dưới bánh bao, Tiến Luật đã viết lời yêu thương để cầu hôn và liên tục dặn Thu Trang phải bẻ đôi trước khi ăn. Tiến Luật từng hài hước tiết lộ lo sợ Thu Trang hậu đậu nuốt luôn mảnh giấy quan trọng. 

Đám cưới của cặp đôi quy tụ dàn sao Vbiz khủng, có đến 150 khách mời phát sinh vì những người xung quanh địa điểm cưới hiếu kì muốn đến chụp ảnh và chúc mừng. 

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 2.

Tiến Luật từng cầu hôn Thu Trang bằng... một cái bánh bao. Cả hai cùng nhau vượt qua bao khó khăn mới đi đến cái kết đẹp

Cuộc sống hiện tại của Thu Trang - Tiến Luật 

Trong 11 năm qua, Thu Trang - Tiến Luật luôn mặn nồng và gắn bó như lúc mới yêu. Cặp đôi đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống, luôn siết chặt tay mỗi khi lộ diện ở sự kiện.

Hiện tại, ngoài nghệ thuật thì Thu Trang - Tiến Luật còn lấn sân sang kinh doanh và đạt được những thành công nhất định. Vợ chồng "chị Mười ba" sở hữu nhà cửa, xe không thua kém ai. Thỉnh thoảng còn cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. 

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 3.

Nam diễn viên luôn siết tay, ân cần chăm sóc Thu Trang tại sự kiện

Thu Trang nhiều lần xúc động vì nhận được sự ân cần của ông xã: "Mình chọn một người ở bên cạnh cả đời đâu phải vì họ giàu, hay họ có quyền lực trong tay. Mà những lúc mình đau, mình phờ phạc thì sẽ có mặt ở đó quan tâm và hành động vì mình. Người đàn ông bên cạnh mình đôi khi không phân biệt được hình ảnh lúc mình lộng lẫy với Tóc Tiên, Diệu Nhi, hay Erik,...  nhưng vẫn nhìn ra lúc nào mình đang không ổn, đang tiều tuỵ mà ở bên để chăm". 

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 4.

Tiến Luật nổi tiếng là ông chồng cưng chiều, yêu thương vợ nhất nhì Vbiz

Nói về cuộc tình hơn 1 thập kỷ, nữ diễn viên bày tỏ: "Mình không chắc về định nghĩa tình yêu đích thực là gì. Nhưng nếu hỏi điều gì giữ cho mình và Kép Già (Tiến Luật) bên nhau bền chặt 11 năm qua, chắc chắn ngoài tình yêu còn có rất nhiều niềm tin và sự kiên nhẫn. 

Lúc còn trẻ, nghe câu 'một lòng một dạ yêu nhau" nó lý tưởng lắm mọi người. Nhưng khi trải sự đời hơn, mình mới tin những lúc 'đồng vợ đồng chồng' tức là cùng thấu hiểu, cùng khóc, cùng chia cái khổ và trách nhiệm mới là cái chứng minh: 11 năm trước quyết định ở bên 'dân chơi' này không sai". 

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 5.

Sau hơn 6 năm nhắc kéo để đòi quà, Tiến Luật vỡ oà khi được Thu Trang tặng mô tô

Tiến Luật là người giao hết tiền để vợ chăm lo cho gia đình, anh vô cùng hài lòng khi được bà xã đồng hành suốt thời gian qua: "Sau 11 năm, chúng ta yêu nhau hơn những ngày đầu. Anh chấp hết những người đàn ông khác trên thế giới, rằng anh là người yêu em nhiều nhất". 

Tiến Luật và Thu Trang chưa có dự định sinh thêm con thứ 2. Trong một chương trình truyền hình, Thu Trang từng cho biết chồng sợ vợ đau đớn, mệt mỏi nên không hối thúc chuyện thêm thành viên mới. 

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 6.

Con trai của Tiến Luật - Thu Trang nay đã cao lớn, nổi bật khi xuất hiện cùng bố mẹ

Cầu hôn bằng bánh bao 15 nghìn, cặp vợ chồng sao Việt có hôn nhân viên mãn suốt một thập kỷ  - Ảnh 7.

Mái ấm viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

 Ảnh: NVCC 

Chia sẻ