Câu chuyện tình yêu phía sau bức ảnh tình cảm của 2 cô gái xinh đẹp: "Chúng mình đã bên nhau được 2 năm rồi và dự tính làm đám cưới tại Đài Loan"

Thục Hạnh, Theo Helino

Trước khi quen nhau, cả Linh và Vân Anh đều đã từng có bạn trai. Tình yêu của 2 cô gái gặp nhiều sóng gió khi gia đình biết chuyện và kịch liệt phản đối, thế nhưng cả 2 đều cố gắng vượt qua khó khăn để ở bên nhau, hứa hẹn 1 đám cưới cổ tích trong tương lai gần.

Bức ảnh cưới của 2 cô gái xinh đẹp làm cộng đồng mạng xôn xao

"Tình yêu không có lỗi phải không chúng mày?" - đó là câu hỏi, hay đúng hơn là lời khẳng định của Ngọc Linh khi cô chia sẻ ảnh cưới của mình và người yêu với cộng đồng mạng. Ảnh cưới của Ngọc Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi người "chú rể" đứng cạnh cô cũng là 1 cô gái, cả 2 đều rất xinh đẹp và tươi tắn. 

Câu chuyện tình yêu phía sau bức ảnh tình cảm của 2 cô gái xinh đẹp: Chúng mình đã bên nhau được 2 năm rồi và dự tính làm đám cưới tại Đài Loan - Ảnh 1.

Chia sẻ của Ngọc Linh trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Tâm sự ngắn gọn nhưng đủ để truyền tải thông điệp của Ngọc Linh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Và phản ứng đầu tiên của số đông chính là gửi gắm lời chúc mừng hạnh phúc đến 2 cô gái trẻ, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của họ.

Bạn Y.N bình luận: "Chúc mừng 2 chị nha, ảnh cưới đẹp lắm ạ, 2 chị cũng rất xinh. Giờ cộng đồng LGBT được công nhận, đám cưới đồng giới có gì lạ đâu mọi người nhỉ".

"Đám cưới đồng giới ở Việt Nam hiện vẫn chưa được nhiều gia đình ủng hộ lắm, 2 bạn yêu nhau, đến được với nhau thế này chắc chắn cũng khó khăn nhiều. Ngưỡng mộ!" - anh T.T chia sẻ.

Bên cạnh đó, không ít người đã để lại bình luận hài hước, bày tỏ sự tiếc nuối khi 2 cô gái xinh đẹp là Ngọc Linh và người yêu lại đến với nhau, để mặc nhiều thanh niên cô đơn, âm thầm cay đắng.

"Gái xinh đã ít họ lại còn yêu nhau, để lại anh em chúng tôi hơn 20 năm nay đơn côi lẻ bóng. Ai cho tôi lương thiện?" - 1 bạn nam dí dỏm bình luận.

Câu chuyện tình yêu phía sau bức ảnh tình cảm của 2 cô gái xinh đẹp: Chúng mình đã bên nhau được 2 năm rồi và dự tính làm đám cưới tại Đài Loan - Ảnh 2.

Thêm 1 hình ảnh khác của Ngọc Linh và người yêu - Ảnh: FBNV

"Từ khi gặp nhau, chúng tôi không muốn nói chuyện với con trai nữa"

Liên hệ với Ngọc Linh (23 tuổi, quê Phú Thọ) là cô dâu trong tấm ảnh cưới được đăng tải lên Facebook, Ngọc Linh chia sẻ, cô và người yêu mình là Vân Anh (24 tuổi, quê Hải Dương) hiện cùng đang làm việc tại Đài Loan. Cả 2 quen nhau đã 4 năm, yêu nhau đã được 2 năm rồi.

"Trước đây mình và Vân Anh đều có bạn trai, nhưng sau đó 2 đứa nói chuyện với nhau nhiều, hiểu nhau rồi yêu nhau luôn, từ đó không muốn nói chuyện với người con trai nào nữa.

Chúng mình làm việc ở Đài Loan nhiều năm rồi, luôn quan tâm nhau từ cái quần, cái áo đến những chuyện to lớn. Vân Anh là người rất tốt, chúng mình dự định sẽ tổ chức đám cưới bên Đài trong thời gian tới" - Ngọc Linh cho biết.

Những hình ảnh thường ngày của cặp đôi xinh đẹp Ngọc Linh - Vân Anh - Ảnh: NVCC

Ngọc Linh cũng tâm sự thêm, tình yêu của cô và Vân Anh gặp rất nhiều sóng gió khi vướng phải sự phản đối của gia đình 2 bên. Nhưng bất chấp điều đó, cả 2 đều vượt qua để có thể ở bên nhau.

"Gia đình mình nói nhiều về tình cảm với Vân Anh lắm. Mình hiểu tâm lý của bố mẹ nhưng cũng mong bố mẹ hiểu cho mình. Ở Việt Nam vẫn chưa được cởi mở cho lắm về tình yêu đồng giới, vì vậy mình và Vân Anh dự định sẽ làm đám cưới ở bên này luôn. Chúng mình sẽ cố gắng kiếm tiền trong 1, 2 năm nữa rồi về Việt Nam" - Ngọc Linh chia sẻ.

Cuối cùng, Ngọc Linh mong qua câu chuyện của mình những bạn trẻ sẽ mạnh mẽ hơn, can đảm hơn để đón nhận và bảo vệ tình yêu đích thực của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm