Câu chuyện đằng sau bức ảnh gây sốt MXH, chàng trai đã làm điều không ngờ khi biết người yêu mình sẽ ra đi mãi mãi

Cách đây chỉ vài tiếng thôi, hình ảnh 1 đám cưới đặc biệt được cộng đồng mạng like, share khắp các diễn đàn.

Cách đây chỉ vài tiếng thôi, hình ảnh 1 đám cưới đặc biệt được cộng đồng mạng like, share khắp các diễn đàn. Chỉ vẻn vẹn vài dòng miêu tả và 2 nhân vật chính đang tận hưởng niềm hạnh phúc thành vợ, thành chồng trong 1 hoàn cảnh vô cùng xót xa. Bởi chỉ sau khi chiếc nhẫn cưới được lồng vào tay mỗi người, họ sẽ thuộc về 2 thế giới, biệt ly nhau mãi mãi.

Untitled

Câu chuyện đám cưới khiến bao người bật khóc.

David và Heather Mosher gặp nhau tại một lớp học nhảy swing vào tháng 5 năm 2015. Kể từ thời khắc ấy, David đã nhận ra họ không thể tách rời.

Niềm hạnh phúc của tình yêu ngọt ngào chưa được bao lâu thì tai họa ập tới. Vào ngày 23 tháng 12 năm 2016, Heather phát hiện ra mình bị ung thư vú. Đau đớn và tuyệt vọng nhưng lúc này hành động của David đã thật sự khiến Heather quên đi những lo lắng bệnh tật.

David kể lại: "Cô ấy không biết tôi sẽ cầu hôn tối hôm đó. Tôi tự nhủ, phải để Heather biết rằng cô ấy sẽ không phải bước đi 1 mình trên con đường chông gai này".

article-wedding2-1230

Nhưng chỉ năm ngày sau đó, chẩn đoán mức độ tiến triển của bệnh tình Heather ngày càng xấu hơn và đến tháng 9 năm 2017, ung thư đã lan rộng.

David chia sẻ: "Chúng tôi phát hiện ra nó nằm trong não của cô ấy và một vài tháng sau đó, cô ấy đã được hỗ trợ bằng một ống thở.

Cô ấy rất cứng rắn. Bất cứ ai khác rơi vào hoàn cảnh này có lẽ sẽ bỏ cuộc lâu rồi. Các bác sĩ thậm chí còn nói chúng tôi không biết cô ấy đã kiên cường như thế nào".

The-couple-got-to-cut-the-wedding-cake-too-1177922

Những nụ cười khiến người ta không thể cầm được nước mắt.

Khi những ngày cuối cùng của Heather đang đến gần, David đã nảy ra 1 ý định, anh sẽ để người phụ nữ mình yêu được làm cô dâu hạnh phúc. Họ lên kế hoạch cho đám cưới đặc biệt được tổ chức ngay tại bệnh viện vào ngày 30 tháng 12 nhưng bác sĩ nói tình hình sức khỏe của Heather không cho phép chờ đợi nữa. Và David đã quyết định chuyển buổi lễ sang ngày 22 tháng 12.

David nói: "Tôi biết đó là lần cuối cùng chúng tôi sẽ ở bên nhau. Nó không phải là cái đám cưới bình thường nữa, nó giống như một đám tang kỳ lạ nhất tôi từng trải qua".

Heather-wore-her-wedding-dress-in-the-hospital-1177920

Khoảnh khắc Heather mặc váy cưới.

Heather mặc váy cưới đính đá màu kem và đội tóc giả màu nâu. Khi cả 2 thực hiện lời thề tình yêu, đau xót thay, đó cũng là câu nói cuối cùng của Heather.

Christina Karas - người thân của Heather nghẹn ngào: "Chúng tôi đã mất cô ấy ngay khi tất cả chúng tôi đều đứng đó".

Trong niềm mất mát đau thương David vẫn khẳng định : "Heather là tình yêu tuyệt vời của tôi, và tôi đã mất cô ấy, nhưng tôi sẽ không mất cô ấy mãi mãi".

Không ai nghĩ rằng Heather sẽ đi xa đến thế. Nó làm tôi nhớ đến một người đang vượt qua vạch đích của một cuộc đua marathon hoặc một cái gì đó khó khăn hơn nữa".

Với ý chí kiên cường cùng tình yêu của người đồng hành bên mình, Heather đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Và một năm kể từ ngày David cầu hôn, Heather đã ra đi mãi mãi.

Chia sẻ
Đọc thêm