Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng 'Mr.Sunshine' với 74 tỷ đồng

Hạnh Phạm, Theo Saostar

Nam tài tử nổi tiếng Lee Byung Hun thu về khoản tiền lớn nhất trong các diễn viên năm 2018 đến thời điểm hiện tại. Theo đó, tổng số tiền dự kiến cho các dự án mới của Hyun Bin và Park Bo Gum cũng được tiết lộ.

Ngày 03/8 vừa qua, có một nguồn tin cho rằng nam diễn viên kiêm chủ tịch công ty BH Entertainment Lee Byung Hun được trả 150 triệu won (xấp xỉ 140.000 đô la và gần 3,1 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Mr.Sunshine (tạm dịch: Quý ngài ánh dương) đài tvN. Phản hồi lại thông tin trên, một đại diện phía nhà sản xuất đã chia sẻ với tờ báo Seoul Daily Star: “Việc trả tiền cho các diễn viên là chuyện mà chúng tôi không thể kiểm tra”.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 1.

Theo báo cáo, Lee Byung Hun sẽ nhận được tổng cộng 3,6 tỷ won (khoảng 3,2 triệu USD và hơn 74 tỷ đồng) cho 24 tập phim “Mr.Sunshine”.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thậm chí trước khi ra mắt, nhờ sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng có diễn xuất chuyên nghiệp gồm Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok, Kim Min Jung, và Byun Yo Han. Cộng thêm kịch bản độc đáo, mới lạ và nhiều tình tiết thú vị, dự án trên liên tục thu hút sự chú ý của nhiều khán giả hâm mộ phim Hàn.

Theo những thông tin được tiết lộ trước đó, chi phí đầu tư sản xuất cho dự án Mr.Sunshine lên đến 40 tỷ won (khoảng 35,9 triệu USD và hơn 825 tỷ đồng). Sau khi số tiền khủng của bộ phim được tiết lộ, nhiều người bắt đầu tự hỏi về việc thanh toán của các diễn viên: “Họ sẽ nhận được bao nhiêu? Ai được trả nhiều hơn? Ước tính số tiền mà dàn diễn viên chính nhận được,….”.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đối với Lee Jong Suk, anh nhận được trung bình khoảng từ 120.000 đến 140.000 USD mỗi tập phim. Sau bộ phim “Khi nàng say giấc” sản xuất năm 2017, ước tính nam diễn viên trẻ đã kiếm về tối thiểu 3,4 triệu đô la cho 32 tập phim.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 4.

Cũng như Lee Jong Suk, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi nhận được khoảng 120.000 đến 140.000 USD cho mỗi tập phim “Hoa Du Ký”. Mặc dù bộ phim bị mất rất nhiều khán giả do vụ tai nạn đáng tiếc của nhân viên tại trường quay, lỗi kỹ thuật,…nhưng anh vẫn kiếm được gần 2,1 triệu đô la trong 20 tập.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 5.

Các diễn viên như Hyun Bin và Park Bo Gum cũng nhận được cao hơn mức lương trung bình của các nam diễn viên nam khác. Trong bộ phim “Memories of the Alhambra” năm 2018 sắp tới, Hyun Bin được ước tính nhận được ít nhất 90 nghìn USD mỗi tập.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 6.

Park Bo Gum cũng nhận được thù lao tương tự cho dự án tiếp theo của anh có tên “The Boyfriend”, hợp tác cùng Song Hye Kyo.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 7.

Mr.Sunshine” do biên kịch Kim Eun Soo hợp tác với đạo diễn Lee Eun Bok sản xuất, sau thành công của 2 siêu phẩm “Hậu duệ mặt trời” và “Yêu tinh”.

Mr.Sunshine lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 1900, trước khi Nhật chiếm đóng Hàn Quốc (1910-1945). Bộ phim xoay quanh Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong sự kiện Shinmiyangyo - cuộc viễn chinh của Hoa Kỳ tại Hàn Quốc năm 1871. Anh ta trở về Hàn Quốc với tư cách lính Mỹ, Choi Yoo Jin gặp gỡ Go Ae Shin (Kim Tae Ri), một tiểu thư nhà quý tộc và đem lòng yêu cô.

Catse Hyun Bin - Park Bo Gum cao nhưng vẫn kém Lee Byung Hun khi đóng Mr.Sunshine với 74 tỷ đồng - Ảnh 8.

Theo kế hoạch, Mr.Sunshine sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ vào lúc 9h tối (KST) ngày 7/7 trên kênh tvN, sau khi Lawless Lawyer của “Hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki và Seo Ye Ji kết thúc.

Trailer của phim.

Chia sẻ
Đọc thêm