Cát Phượng tiết lộ lý do Trường Giang nhất định phải cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Cát Phượng thú thật cô đã khóc khi xem clip cầu hôn của Trường Giang.

Sau màn cầu hôn "chấn động" dư luận của Trường Giang, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng. Trong vô số những bình luận cho rằng Trường Giang không nền có hành xử như vậy giữa truyền hình trực tiếp thì nghệ sĩ Cát Phượng lại lên tiếng bênh vực đàn em.

Không chỉ bênh vực hành động của người em thân thiết, Cát Phượng còn tiết lộ lý do Trường Giang nhất định phải "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương.

Cát Phượng tiết lộ lý do Trường Giang nhất định phải cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp  - Ảnh 1.

Theo Cát Phượng, nguyên nhân chỉ có một đó là: "Nếu em không nói được hôm nay em sẽ không còn cơ hội để được nói".

Mặc dù không nói rõ ràng mọi chuyện nhưng theo mọi người dự đoán có vẻ như đây là cơ hội hiếm hoi mà Trường Giang có thể nói nên lời cầu hôn với Nhã Phương.

Cát Phượng cũng gửi lời dặn dò tới Trường Giang: "Mong em hãy yêu Nhã Phương và tôn trọng em ấy hết mức có thể như em đã từng. Trong giới showbiz sẽ không có người con gái ngoan, hiền và lành như bé Nhã Phương, tài năng thì miễn bàn.

Cát Phượng tiết lộ lý do Trường Giang nhất định phải cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp  - Ảnh 2.

Cuối cùng, Cát Phượng cũng gửi lời chúc phúc tới Trường Giang và Nhã Phương. "Hãy luôn nắm chặt tay nhau để cùng nhau bước trên con đường êm phẳng và hãy cùng nhảy, cùng vượt qua những khúc quanh gập ghềnh của cuộc đời nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm