Trong lúc Quý Bình vật lộn với sự cố Trường Giang, Hoa hậu Phạm Hương đã quyết định đúng

Ngân An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trước việc Trường Giang "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương: Hoa hậu Phạm Hương chọn đứng im khi có sự cố xảy ra với chương trình trực tiếp.

Từ khoảnh khắc Trường Giang chạy ù lên sân khấu trao giải Mai vàng 23 và nói lời cầu hôn với Nhã Phương đến bây giờ, công chúng nhắc nhiều tới MC Quý Bình mà quên mất một người dẫn dắt khác là Hoa hậu Phạm Hương.

Sở dĩ cô bị quên là bởi trong tình huống đó, Hoa hậu và Quý Bình đã lùi về một góc. Thế nên, nếu họ không lên tiếng thật khó để phát hiện ra, nhất là khi trung tâm của sự chú ý đang dồn về phía Trường Giang.

Và trong trường hợp này, Phạm Hương đã im lặng thật. Cô chọn không hé môi trong khi thỉnh thoảng Quý Bình lại cố gắng ngắt lời Trường Giang để giành lại sóng nhưng bất thành.

Đối với nhan sắc đến từ Hải Phòng, đây là một quyết định thông minh bởi nói về kinh nghiệm và tuổi nghề, cô hoàn toàn không đủ sức giải quyết tình huống bất ngờ này.

Cứ như thế, Phạm Hương đứng đó, mặc đẹp, mỉm cười và hoàn thành vai trò MC Hoa hậu một cách tròn trịa. Sau đêm trao giải, cũng chẳng ai trách được cô.

Những người yêu mến Trường Giang hay Nhã Phương không có cớ gì để chỉ trích Phạm Hương như cách họ đã chỉ trích Quý Bình. Số còn lại thì quá hiểu Phạm Hương chẳng phải là một MC chuyên nghiệp, thế nên họ chẳng thể nào đòi hỏi ở cô sự sắc sảo như khi cô ngồi ghế nóng The Face.

 Trong lúc Quý Bình vật lộn với sự cố Trường Giang, Hoa hậu Phạm Hương đã quyết định đúng - Ảnh 1.

Phạm Hương đứng đó, bên Quý Bình và diễn tròn vài MC Hoa hậu.

Song, có lẽ sự cố này đã giúp Phạm Hương lẫn các người đẹp khác nhận ra MC vốn dĩ không phải là công việc chỉ cần gương mặt đẹp, trang phục lộng lẫy và khả năng học thuộc kịch bản như cháo.

Mà sau bề nổi đó, MC còn phải là người biết tính toán, xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra hợp lý và vừa lòng số đông nhất.

Lẽ dĩ nhiên, ai cũng nên có cơ hội để bắt đầu nhưng biến mình thành MC bình hoa di động vốn dĩ không nên là sự lựa chọn của bất kỳ nhan sắc nào.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm