Cát Phượng khắt khe với chàng diễn viên 9X từng được khen là "cục vàng điện ảnh"

Trên ghế giám khảo, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên tục dành cho diễn viên trẻ Ngọc Vàng những góp ý khi anh đã quên mất khuyết tật của nhân vật mà mình đang thể hiện trên sân khấu.

Tập mới nhất của chương trình truyền hình Gương Mặt Điện Ảnh 2020 là phần dự thi của 2 thí sinh Sao Mai và Ngọc Vàng.

Với những thử thách ngày càng cam go, các thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe từ BGK gồm diễn viên Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, diễn viên Phi Ngọc Ánh.

Nam diễn viên trẻ Ngọc Vàng vào vai một chàng trai tật nguyền, vốn ngày xưa từng là đứa trẻ sinh thiếu tháng và bị vứt bỏ ngoài mưa, côn trùng cắn phần mặt. Phải diễn xuất trong tình trạng một bên vai bị lệch xuyên suốt tiết mục, quả là thử thách đầy khó khăn đối với chàng trai 9X này.

Cát Phượng khắt khe với chàng diễn viên 9X từng được cô khen là "cục vàng điện ảnh" - Ảnh 2.

Điều sâu sắc trong tiểu phẩm là chính anh chàng từng bị bỏ rơi ấy lại hằng ngày đi tìm nhặt những hài nhi bị cha mẹ bỏ rơi. Anh đặt cho mỗi đứa trẻ một cái tên, dành cho chúng không gian yên nghỉ.

Hành động đó dĩ nhiên vấp phải những hiểu lầm từ người xung quanh, cho rằng anh là kẻ biến thái. Vượt lên trên tất cả, cuối cùng tình yêu thương vẫn là thông điệp lớn mà chàng trai tật nguyền ấy lan tỏa đến mọi người.

Cát Phượng khắt khe với chàng diễn viên 9X từng được cô khen là "cục vàng điện ảnh" - Ảnh 3.

Với tiết mục đầy ý nghĩa về nội dung và cũng đầy dụng công về kỹ thuật này, các vị giám khảo đều tỏ ra khá hài lòng với tiết mục của "cục vàng điện ảnh".

Tuy nhiên, với những yêu cầu ngày càng cao từ cuộc thi, giám khảo Cát Phượng vẫn thẳng thắn chỉ ra một số lỗi của thí sinh, chẳng hạn có đôi khi trong lúc diễn đã quên mất cố tật của nhân vật mà mình đang thể hiện. Bên cạnh đó, diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng góp ý rằng ánh mắt của Ngọc Vàng trong tiết mục này chưa thể hiện được nội tâm nhân vật.

Cát Phượng khắt khe với chàng diễn viên 9X từng được cô khen là "cục vàng điện ảnh" - Ảnh 4.

Trên ghế giám khảo, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thẳng thắn chỉ ra những lỗi nhỏ của thí sinh.

Trước đó là phần thi của thí sinh Sao Mai với vai người vợ có một người chồng vũ phu, chẳng những thường bạo lực với vợ, hắn còn nhiều lần đưa nhân tình về nhà trước mặt vợ mình.

Nhân vật người vợ Sao Mai đảm nhận không phải là một cô gái có tâm địa ác độc, tuy nhiên do hoàn cảnh sống với người chồng vũ phu, trải qua quá trình dồn nén cảm xúc đã dẫn đến "tức nước vỡ bờ".

Cát Phượng khắt khe với chàng diễn viên 9X từng được cô khen là "cục vàng điện ảnh" - Ảnh 5.

Diễn viên Cát Phượng đánh giá cao nội lực của Sao Mai trong diễn xuất trong khi Kiều Minh Tuấn góp ý thí sinh nên diễn sinh động hơn về tâm trạng và hành vi của nhân vật ở đoạn đầu tiểu phẩm. Giám khảo Phi Ngọc Ánh góp ý Sao Mai quá tập trung vào cố tật mà diễn có phần mờ nhạt.

Cát Phượng khắt khe với chàng diễn viên 9X từng được cô khen là "cục vàng điện ảnh" - Ảnh 6.

Cát Phượng đánh giá cao nội lực diễn xuất của Sao Mai.

Sau tiết mục dự thi chính với thử thách Cố tật nhận dạng, 2 thí sinh Sao Mai và Ngọc Vàng tiếp tục tranh tài ở thử thách phụ là phần thi Truyền cảm hứng. Với đề tài đại dịch Covid-19, các thí sinh đã mang đến những tiết mục sinh động để góp phần lan tỏa những thông điệp về phòng chống dịch bệnh. Ở phần thi này chỉ có Ngọc Vàng là người nhận được may mắn đó, khi bạn được cả 3 lượt yêu thích từ 3 vị giám khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm