Cặp vợ chồng "trẩu" nhất Hollywood: Tưởng Miley Cyrus đã nghịch lắm rồi ai ngờ Liam Hemsworth còn hơn thế

Lucy, Theo Helino

Không ngờ cũng có ngày Miley Cyrus cảm thấy bất lực trước sự nghịch ngợm của chồng Liam Hemsworth.

Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã bên nhau 10 năm và kết hôn được gần 6 tháng. Trong suốt khoảng thời gian đó, tất cả mọi người đều nghĩ rằng chính Miley Cyrus mới là một cô vợ trẻ con, thích làm trò còn Liam sẽ đóng vai một người chồng trầm ổn, sẵn sàng chấp nhận và chịu đựng mọi trò vui của vợ yêu. 

Nhưng chúng ta đã lầm! Sáng hôm nay, nam diễn viên Liam Hemsworth đã chia sẻ trên Instagram story một đoạn video ghi lại cảnh anh đang vô cùng tăng động hát vang giữa đường băng sân bay, đồng thời gọi tên vợ yêu để thu hút sự chú ý của cô. Đặc biệt hơn cả, người hâm mộ Việt Nam phát hiện ra một điều thú vị rằng câu nói "Hey Miley" của Liam được đọc nhanh nghe chẳng khác gì đang gọi... "Em ơi". Nhiều người còn tua đi tua lại video để chắc chắn mình không nghe nhầm. 

Hành động trẻ con của Liam Hemsworth khiến Miley Cyrus bất lực

Hành động vô cùng trẻ con của Liam Hemsworth khiến Miley Cyrus không khỏi "bó tay toàn tập". Ngày thường, chính cô mới là người hay tỏ ra tăng động và liên tục trêu chọc đấng phu quân. Nào ngờ, một khi chồng ra tay thì cô lại chịu thua ngay lập tức. Cô chia sẻ trên Instagram story cá nhân: "Tôi chúa ghét chồng tôi làm trò này, vậy mà vì một vài lý do, ai ai cũng thích nó cả". 

Cư dân mạng vô cùng thích thú trước khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp vợ chồng son, đồng thời không ngừng cảm thán họ đúng thật là "trời sinh một cặp".

Đến Miley Cyrus còn chịu không nổi anh chồng trẻ con

Cặp vợ chồng trẩu nhất Hollywood: Tưởng Miley Cyrus đã nghịch lắm rồi ai ngờ Liam Hemsworth còn hơn thế - Ảnh 3.

Bình thường, Miley Cyrus mới là người hay nghịch ngợm và làm trò trước Liam Hemsworth

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm