Cặp vợ chồng thuê máy bay đổ bột màu tiết lộ giới tính em bé, bữa tiệc linh đình bỗng hóa tang thương

Minh Nhật,
Chia sẻ

Một bữa tiệc tiết lộ giới tính bỗng hóa tang thương sau khi một chiếc máy bay nhỏ lao thẳng xuống đất khiến phi công tử nạn. Những vị khách vẫn reo hò rộn rã bởi họ không hề biết gì về tai nạn đang diễn ra trên đầu.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại thị trấn San Pedro, bang Sinaloa, Mexico vào ngày 2/9 mới đây. Một cặp vợ chồng chuẩn bị đón con chào đời. Họ tổ chức bữa tiệc linh đình để tiết lộ giới tính của em bé trong bụng mẹ. Thậm chí, cặp đôi còn thuê máy bay phản lực nhỏ bay qua và đổ bột màu hồng hoặc xanh như một cách để thông báo với khách mời về giới tính đứa trẻ.

Một màn trình diễn đẹp mắt đã diễn ra. Khi chiếc máy bay đến gần cặp đôi đang đứng bên dưới. Đám bột trông như làn khói màu hồng từ thân máy bay đổ xuống cho biết họ sắp có một cô con gái. Những tiếng reo hò hân hoan vang lên khi cặp đôi ôm hôn nhau hạnh phúc.

Tiệc tiết lộ giới tính em bé hóa thảm kịch

Vụ tai nạn xảy ra trong bữa tiệc tiết lộ giới tính của một cặp đôi ở Mexico.

Nhưng cũng trong khoảnh khắc đó, chiếc máy bay Piper PA-25-235 Pawnee bất ngờ bị chao đảo, xoay nghiêng, một bên cánh gãy hẳn. Máy bay tiếp tục bay vòng xoáy mất kiểm soát, lao qua những cây cọ.

Trước khi nhận ra bi kịch đã xảy ra, cặp đôi vẫn tiếp tục ôm nhau trong khi các vị khách reo hò chúc mừng.

Truyền thông địa phương đưa tin Luis Angel N., 32 tuổi, là phi công và là người duy nhất trên chiếc máy bay nhỏ. Người ta tìm thấy anh nằm trong đống đổ nát sau vụ tai nạn.

Tiệc tiết lộ giới tính em bé hóa thảm kịch

Phi công tử vong sau tai nạn.

Theo Mạng lưới An toàn Hàng không Mexico, phi công Luis được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh đã qua đời.

Các đoạn clip về khoảnh khắc bi thảm đã lan truyền trên mạng xã hội. Một đoạn video, quay từ bên ngoài khu vườn nơi bữa tiệc tiết lộ giới tính diễn ra, cũng cho thấy chiếc máy bay liên tục chao đảo trên bầu trời trước khi rơi. Máy bay vẫn phun ra thứ bột màu hồng, lao qua một bãi đậu xe trước khi tiếp đất.

Máy bay được thuê để phun bột màu thông báo về giới tính em bé.

Đây không phải là lần đầu tiên một bữa tiệc tiết lộ giới tính lại trở thành tai nạn chết người.

Trong những năm gần đây, người ta đã nghĩ ra nhiều cách sáng tạo hơn, thậm chí bất chấp nguy hiểm hơn, để thông báo với người thân về giới tính của em bé sắp chào đời.

Vào tháng 10 năm 2019, một bà cụ ở vùng nông thôn bang Iowa (Mỹ) đã thiệt mạng trong một bữa tiệc tiết lộ giới tính sau khi bị trúng mảnh đạn từ một quả bom ống tự chế mà gia đình bà chế tạo để bắn ra bột màu.

Bà Pamela Kreimeyer (56 tuổi) thiệt mạng sau vụ nổ khiến các mảnh vỡ bay vào nhà ở Iowa. Bà bị một mảnh kim loại văng vào đầu từ khoảng cách 14m và chết ngay lập tức.

Văn phòng Cảnh sát trưởng thành phố Marion, hạt Linn, bang Iowa (Mỹ) xác nhận gia đình này đã "thử nghiệm nhiều loại vật liệu nổ khác nhau". Cảnh sát cho biết gia đình mong muốn quay lại được khoảnh khắc ấn tượng đưa lên mạng xã hội cho người thân, bạn bè xem.

Vào tháng 2 năm 2021, một người đàn ông 28 tuổi tên Christopher Pekny ở New York (Mỹ) đã tử vong sau khi một thiết bị mà anh đang chế tạo cho bữa tiệc giới tính của con mình phát nổ. Christopher đang lắp ráp thiết bị trong gara nhà anh ở thị trấn Liberty, hạt Sullivan, New York, thì nó bất ngờ phát nổ. Người cha chưa kịp nhìn mặt con đã tử vong vì tiệc tiết lộ giới tính.

Vài tuần trước đó, một người đàn ông khác ở Michigan (Mỹ) đã thiệt mạng khi bị trúng mảnh đạn từ khẩu súng bắn pháo tiết lộ giới tính trong bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời của một người bạn.

Evan Thomas Silva (26 tuổi) ở Hartland, bang Michigan (Mỹ) tử vong vào ngày 6 tháng 2 năm 2021 bên ngoài một ngôi nhà ở thị trấn Gaines của quận Genesee. Có 4 người đang ở sân sau của ngôi nhà khi khẩu đại bác nhỏ được bắn.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ