Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Giữa thời đại có nhiều cuộc tình vật chất cũng như sự bạo hành gia đình thì chuyện tình của cặp vợ chồng trẻ này đã "thổi" một luồng gió mát khiến người ta vẫn còn hy vọng vào một tình yêu cổ tích.

Gần đây, một cặp vợ chồng trẻ vô tình thu hút sự chú ý của cộng đồng Instagram với hàng loạt bức ảnh đáng yêu khiến người xem không khỏi xuýt xoa. Họ không phô trương sự giàu có, cũng không phải "đưa nhau đi trốn" khắp thế giới, chỉ đơn giản là cùng nhau chụp cùng một kiểu ảnh từ ngày này qua tháng nọ với gương mặt hạnh phúc không hề thay đổi. Nếu bạn mất niềm tin vào tinh yêu, thì sau khi nhìn những bức ảnh này của họ, biết đâu bạn sẽ được thắp sáng hy vọng vào một tình yêu tươi đẹp trong tương lai đấy.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Có người nói, càng yêu nhau thì sẽ càng hợp nhau. Và họ là sự minh chứng cho điều đó (Ảnh: Instagram)

Cô gái đáng yêu và hay cười trong ảnh có tên là Yuri. Người bên cạnh chính là bạn trai ngày trước và là người chồng luôn sát cánh bên cô trong hiện tại. Họ đang cùng nhau trải qua một cuộc sống êm ấm và hạnh phúc tại thị trấn nhỏ ở Jinhae, Hàn Quốc. Yuri là một cô gái vô cùng đặc biệt, cô hay cười, thích khám phá sự bình yên của thiên nhiên và mong muốn tìm được một người đàn ông cùng với mình trải qua những điều như thế. Cuối cùng, may mắn thay cô đã gặp được anh, người đàn ông sẵn sàng bỏ cả thế giới của mình để ở lại bên cạnh cô.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Không tham vọng, không cần đi du lích khắp nơi, họ chỉ cần tay trong tay ngày qua ngày là đủ (Ảnh: Instagram)

Anh là một người đàn ông ấm áp, cũng hay cười như cô vậy, anh đang làm việc tại học viện hải quân ở Jinhae. Thị trấn này khá nhỏ, hầu hết những người trẻ tuổi đều có thể gặp gỡ, quen biết và tìm hiểu nhau. Yuri và bạn trai cũng thế, hai người họ cũng bắt đầu từ những cảm xúc như thế, rồi họ đã yêu nhau. Ba năm trước, Yuri tham dự lễ cưới của một người bạn, khi đó cô đã nhận được hoa cưới và cười mãn nguyện. Bạn trai thấy thế, mấy ngày sau liền cầu hôn cô. Từ đó, anh hứa rằng sẽ chăm sóc cô đến trọn đời.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 10.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 11.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 12.

Xuân, hạ, thu, đông, 4 mùa trôi qua họ vẫn muốn cùng nhau nắm tay chụp những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc hành phúc này (Ảnh: Instagram)

Thường thì câu chuyện tình yêu ngoài đời không giống như trên phim, nhưng chuyện tình của họ có lẽ là ngoại lệ. Họ không có hiểu lầm, họ chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên cạnh nhau. Với họ, mỗi ngày được bên cạnh đối phương là một điều hạnh phúc. Họ chưa bao giờ tham vọng, họ cũng không có nhiều tiền, điều duy nhất họ muốn làm là có thể tay trong tay bên nhau hằng ngày. Bốn mùa trôi qua, họ vẫn giữ hình ảnh đó, vẫn nguyên gương mặt hạnh phúc ấy mà khiến người khác không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ. Khi hai người kết hôn, Yuri từng nói với chồng: "Có anh bên em thật tuyệt vời, chúng ta cùng nhau già nhé".

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 13.

Cặp vợ chồng kết hôn 3 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, chuyện tình của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 14.

"Tình yêu đích thực là không được vội vã" (Ảnh: Instagram)

Quả thật, tình yêu đích thực thì không được vội vã. Không vội vã để tìm được sự lãng mạn thật sự, không vội vã để cùng nhau ăn cơm, uống trà, cùng nhau đi bộ và cùng nhau... già đi. Và họ, đã thật sự làm được điều đó. Có lẽ trong mắt người khác, tình yêu của họ vô cùng nhàm chán, nhưng nếu cảm nhận thật lòng bằng trái tim, bạn sẽ biết được họ đang hạnh phúc đến dường nào. Đối với Yuri cuộc đời chỉ cần 2 lần này là đủ: 1 lần gặp được người đó, 1 lần có thể cùng người đó đi đến cuối đời. Và cuối cùng cô cũng làm được.

(Nguồn: weidu8)

Chia sẻ
Đọc thêm