Cập nhật BXH bầu chọn Miss Universe Vietnam: Hương Ly, Ngọc Châu và dàn thí sinh "5000 máu" mất hút, Nhật Hà có vé vàng thì sao?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những cái tên dẫn đầu BXH bầu chọn vé vào thẳng Top 16 Miss Universe Vietnam khiến fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang là cuộc thi nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp, nhất là sau khi công bố Top 71 thí sinh sở hữu nhan sắc và "pro5" chất lượng. Cuộc thi năm nay trở nên gây cấn hơn khi tổ chức bình chọn vé vote để vào thẳng Top 16 chung cuộc. Mới đây, trang chủ của Miss Universe Vietnam đã cập nhật BXH hiện tại và những cái tên dẫn đầu đang khiến công chúng bất ngờ nhẹ.

Theo đó, Phạm Hoàng Thu Uyên đang là thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất, theo sau là Nguyễn Thị Thu Hiền và Trần Đình Nhật Thảo. Ngay sau khi kết quả được cập nhật, nhiều fan sắc đẹp đã đứng ngồi không yên, đặc biệt là người yêu thích Đỗ Nhật Hà. Là thí sinh danh dự tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nên thành tích cao nhất của Đỗ Nhật Hà sẽ nhờ vào vé vote, trong khi đó, vị trí hiện tại trên BXH của thí sinh chuyển giới đầu tiên này đang là thứ 5 - một khoảng cách khá lo lắng.

Bên cạnh đó, trong Top 13 thí sinh có số phiếu cao nhất lại vắng mặt khá nhiều gương mặt đình đám. Ngoài Lê Thảo Nhi đang có thứ hạng 13 thì những "quái vật ngàn máu" như Hương Ly, Ngọc Châu, Hoàng Phương, Ngô Bảo Ngọc,... mất hút khỏi BXH. Tuy nhiên, đây chỉ là những ngày đầu khởi động và chặng đường phía trước vẫn còn dài nên chắc chắn BXH sẽ có nhiều sự xáo trộn.

Cập nhật BXH bầu chọn Miss Universe Vietnam: Hương Ly, Ngọc Châu và dàn thí sinh 5000 máu mất hút, Nhật Hà có vé vàng thì sao? - Ảnh 2.

BXH vé vote hiện tại khiến fan sắc đẹp không khỏi bất ngờ vì vắng mặt khá nhiều thí sinh ấn tượng từ những ngày đầu sơ khảo

Cập nhật BXH bầu chọn Miss Universe Vietnam: Hương Ly, Ngọc Châu và dàn thí sinh 5000 máu mất hút, Nhật Hà có vé vàng thì sao? - Ảnh 3.

Đỗ Nhật Hà là thí sinh danh dự của cuộc thi năm nay và phải chiến thắng phần bình chọn để vào Top 16 - thành tích cao nhất mà cô có thể đạt được. Tuy nhiên thứ hạng hiện tại của mỹ nhân chuyển giới khá lo lắng

Cập nhật BXH bầu chọn Miss Universe Vietnam: Hương Ly, Ngọc Châu và dàn thí sinh 5000 máu mất hút, Nhật Hà có vé vàng thì sao? - Ảnh 4.

Trong khi đó, dù nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhưng vị trí hiện tại của Lê Thảo Nhi là hạng 13

Đáng chú ý chính là sự thiếu vắng của Hương Ly, Ngọc Châu - những cái tên được đánh giá rất cao tại Miss Universe Vietnam 2022

Cập nhật BXH bầu chọn Miss Universe Vietnam: Hương Ly, Ngọc Châu và dàn thí sinh 5000 máu mất hút, Nhật Hà có vé vàng thì sao? - Ảnh 6.

Dàn thí sinh đọ sắc tại buổi họp báo công bố Top 71

Ảnh: Facebook, Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm